Blog

Kích cỡ của bàn Giám đốc

Tiết lộ 4 cách chọn mua bàn Giám đốc đẹp chuẩn nhất 2019

Lựa chọn được mẫu bàn Giám đốc phù hợp vừa có thể bộc lộ được tính cách, sở thích của chủ nhân cũng như giúp chủ nhân tiện nghi khi làm việc và mang đến cho không gian sự sang trọng đẳng cấp. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu này? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Chất liệu bàn làm việc Giám đốc

Với phòng làm việc của Giám đốc, bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Có như vậy mới góp phần tạo nên một không gian sang trọng và quyền uy.

Theo đó, sản phẩm ban Giam doc nên được làm từ chất liệu gỗ. Bạn có thể chọn gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Chất liệu bàn làm việc Giám đốc
Chất liệu bàn làm việc Giám đốc

Nếu như bạn chọn bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên với những hình khắc họa trau chuốt sẽ tạo nên một căn phòng sang trọng, tinh tế. Còn nếu như chọn mẫu bàn Giám đốc bằng gỗ công nghiệp thì không gian sẽ trở nên hiện đại và trẻ trung.

2. Màu sắc bàn làm việc Giám đốc

Màu sắc của bàn làm việc Giám đốc nên là màu gỗ tự nhiên hoặc màu nâu trầm. Ngoài ra, màu sắc của chúng cần phải tạo được sự đồng bộ với những món đồ nội thất khắc như tủ tài liệu Giám đốc, ghế Giám đốc.

Khi chọn màu sắc cho bàn làm việc Giám đốc, bạn cũng nên chú ý chọn gam màu phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân. Có như vậy mới đem lại nhiều may mắn cho lãnh đạo.

3. Kích cỡ của bàn Giám đốc

Không chỉ cần chú ý tới những yếu tố trên, bạn còn phải đảm bảo về yếu tố kích thước của sản phẩm.

Kích cỡ của bàn Giám đốc
Kích cỡ của bàn Giám đốc

Theo đó, kích thước bàn Giám đốc không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích căn phòng. Điều đó sẽ chỉ khiến cho căn phòng trở nên mất cân đối và thiếu tính chuyên nghiệp mà thôi.

Kích thước bàn cũng phải cân đối với những sản phẩm nội thất phòng làm việc Giám đốc khác thì mới tạo nên sự hài hòa, đẹp mắt cho toàn bộ không gian.

4. Chọn bàn làm việc Giám đốc hợp với phong thủy

Về yếu tố phong thủy, bạn không chỉ cần chú ý chọn bàn làm việc có màu sắc, kiểu dáng thiết kế phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân mà bạn còn phải đặc biệt chú ý tới hướng đặt bàn.

Theo đó, hướng bàn làm việc cần quay về hướng tốt cho chủ nhân thì mới giúp chủ nhân luôn có được may mắn, tinh thần tốt để giải quyết mọi công việc. Từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Với 4 lưu ý trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã biết cách lựa chọn bàn Giám đốc phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc đẹp, hãy liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email