Blog

Thiết kế phòng hội trường gắn với nhu cầu sử dụng

Tiết lộ 3 ý tưởng thiết kế hội trường độc đáo dành cho doanh nghiệp

4Thiết kế hội trường cần phải đảm bảo mang lại sự tiện nghi tối đa khi sử dụng, tạo sự thoải mái cho người dùng đồng thời thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số xu hướng thiet ke hoi truong đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

3 ý tưởng thiết kế hội trường độc đáo dành cho doanh nghiệp

Thiết kế hội trường với khu vực sân khấu ấn tượng

Sân khấu luôn là khu vực cần phải được chú trọng đầu tiên khi thiết kế hội trường. Đây là khu vực mà tất cả mọi khán giả, khách mời sẽ hướng tới khi tham gia sự kiện. Do vậy bạn không thể thiết kế chúng một cách sơ sài.

Theo đó, với khu vực sân khấu thì trước hết bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ những món đồ nội thất, vật liệu phụ trợ. Đó là rèm, phông, khẩu hiệu, bục tượng Bác, bục phát biểu,….

Thiết kế hội trường với khu vực sân khấu ấn tượng
Thiết kế hội trường với khu vực sân khấu ấn tượng

Những món đồ nội thất hội trường, dù là nội thất hội trường giá rẻ hay cao cấp cũng không thể chọn lựa một cách tùy tiện mà cần phải có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp. Chúng phải tạo nên sự hài hòa, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới hệ thống ánh sáng ở khu vực này. Bạn nên lắp đặt hệ thống đèn hiện đại để vừa có thể đáp ứng cho những sự kiện trang nghiêm vừa đáp ứng tốt cho những sự kiện ca nhạc.

Thiết kế phòng hội trường gắn với nhu cầu sử dụng

Để có thể thiết kế phòng hội trường gắn với công năng sử dụng, trước hết bạn cần phải chú ý tới vấn đề cách âm, tiêu âm. Đây sẽ là một trong những vấn đề giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất, đem lại thiện cảm cho mỗi vị khách

Thiết kế hội trường có diện tích lớn thì bạn nên chú ý chọn đồ nội thất đa năng vì thông thường không gian này được dùng cho nhiều mục đích, sự kiện khác nhau.

Thiết kế phòng hội trường gắn với nhu cầu sử dụng
Thiết kế phòng hội trường gắn với nhu cầu sử dụng

Còn nếu là một không gian nhỏ thì bạn cần dựa trên tính chất sử dụng mà chọn lựa đồ nội thất có chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp.

Sử dụng ghế phòng hội trường nhập khẩu

Xu hướng tiếp theo mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế hội trường đó chính là chọn mua ghế hội trường nhập khẩu.

Cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi ghế hội trường nhập khẩu là những mẫu ghế được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và chúng cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu để bạn chọn lựa.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng hội trường đẹp hoặc mua các món đồ nội thất hội trường sang trọng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email