Blog

Thương hiệu thời trang nào nổi tiếng hiện nay

Bạn đang quan tâm đến thuong hieu thoi trang noi tieng hiện nay thì cùng xem bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu rõ nhé.

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đã được nhóm biên tập của chúng tôi chọn và đánh giá độc lập. Nếu bạn thực hiện mua hàng bằng cách sử dụng các liên kết được bao gồm, chúng tôi có thể kiếm hoa hồng.

Nếu bạn dành thời gian vào cảnh Tuần lễ thời trang giữa những năm 70 và 2016, bạn có thể biết Bill Cunningham là ai – và rất vui khi thấy anh ấy bằng chiếc xe đạp, máy ảnh trong tay. Cuối tờ New York Times phong cách đường phố nhiếp ảnh gia nổi tiếng với công việc của mình và thái độ vui vẻ của mình, nén qua các đường phố của thành phố New York, màu xanh áo khoác vỗ đằng sau anh ta, như ông đã đuổi theo trang phục đẹp tiếp theo để chụp ảnh.

Nhiều người biên tập có thể cho bạn biết về việc chạy vào Cunningham, nhưng trung thực, hầu hết mọi người không biết nhiều về anh ta ngoài sự cống hiến của mình cho nghề thủ công và con mắt của anh ta về những gì mới mẻ và thú vị trong ngành. Tất cả đã thay đổi sau cái chết năm 2016.

Các nhiếp ảnh gia nổi tiếng tư nhân để lại một dấu vết của breadcrumbs để giúp mọi người hiểu anh ta tốt hơn trong các hình thức của một cuốn hồi ký toàn bộ bí mật. Ông để lại hai bản sao của văn bản được đánh bóng cẩn thận, với tiêu đề của cuốn sách, Fashion Climbing , được viết bên cạnh nó, tất cả những người táo bạo để hiểu được quan điểm của ông theo một cách hoàn toàn mới.

Cuối cùng bạn có thể đọc lời của mình vào ngày mai, vào ngày 4 tháng 9, khi Fashion Climbing ( amazon.com , $ 18) được phát hành, chỉ trong thời gian cho Tuần lễ thời trang New York.Trước khi bạn ngồi xuống để xem một thế giới của Cunningham, đây là bảy trong số những điều đáng ngạc nhiên nhất mà chúng tôi đã lấy đi từ câu chuyện cuộc sống đầy nhiệt huyết và tự do của anh ấy.

1. Gia đình anh không ủng hộ tham vọng phong cách của anh.

Mặc dù có một sở trường cho nghệ thuật thời trang từ khi còn nhỏ, cha mẹ của Cunningham đã xấu hổ hơn bất cứ điều gì khác. Khi anh rời quê hương ở Boston để khám phá thành phố New York, anh đã gặp phải sự xấu hổ tương tự như dì, chú và anh em họ của anh, dù anh đã khăng khăng rằng họ rất tốt với anh.

Cuối cùng, gia đình anh đã đến một trong những chương trình của anh khi anh là một nhà thiết kế mũ – nhưng phải mất nhiều năm.

>> trang phuc da ngoai mua he nào đang là xu hướng hiện nay

2. Anh ta đã đâm chiếc Waldorf xuống để ngắm nhìn Nữ hoàng Elizabeth.

Có, chúng tôi vẫn đang nói về cùng một nhiếp ảnh gia nói tiếng Anh ở đây. Cunningham đã rất lóa mắt bởi ý tưởng Nữ hoàng Elizabeth đến thăm Hoa Kỳ vào năm 1957, rằng ông thẳng lên đâm khách sạn của mình để có được một cái nhìn vào cô ấy.

Mặc dù hàng trăm cảnh sát canh gác lối vào, nhưng Cunningham đã đi vào bên trong bằng cách sử dụng cánh cửa bí mật và nhìn xuống cô và vương miện kim cương của cô từ phòng chiếu cao. Ấn tượng.

3. Sự nghiệp báo chí của ông bắt đầu với Women’s Wear Daily – nhưng ông không phải là một fan hâm mộ lớn của các biên tập viên.

Mặc dù được biết đến với tư cách là thành viên của đội ngũ nhân viên New York Times , Cunningham đã không vui mừng với các biên tập viên hay “báo chí”, khi anh chán nản gọi họ trong suốt cuốn sách. Tuy nhiên, ông đã có một sự tôn trọng sờ thấy đối với WWD , nơi ông bắt đầu viết đánh giá các chương trình cho họ.

4. Ông đã từng bị đấm vào mặt để xem xét tiêu cực.

Không phải tất cả mọi thứ về ngành đều tốt đẹp như Cunningham. Một lần, sau khi viết một đánh giá tiêu cực về chương trình Bonwit trong Women’s Wear Daily , Cunningham đã đi xem xét bộ sưu tập lông thú của cửa hàng bách hóa sang trọng và được chủ tịch cửa hàng đấm vào mặt. Nó để lại cho anh ta một con mắt đen. Tổng thống không bao giờ xin lỗi, nhưng Cunningham đã kết thúc kiện và bỏ đi với $ 300.

5. Ông gọi Coco Chanel là “Phù thủy phương Tây”.

Không chính xác lời khen ngợi cao. Khi Cunningham vượt qua con đường với chính Chanel, cô đã ở độ tuổi 80 và vẫn đang điều hành thương hiệu của mình. Cunningham cho biết cô có thể là một “địa ngục trên bánh xe” khi cô làm việc trong những khoảnh khắc cuối cùng trước khi bộ sưu tập của cô cho thấy.

6. Tình yêu đầu tiên của anh là mũ.

Trước khi anh ấy chọn một chiếc máy ảnh, Cunningham là một nhà máy xay xát ở New York, những người làm mũ và sau đó tạo ra sóng. Ông đã từng thiết kế mũ trong tất cả các hình dạng và kích cỡ (hình vỏ sò, hình con cá, bạn đặt tên nó) cho các bữa tiệc xa hoa – và thậm chí đã ném một số của riêng mình, mà Jayne Mansfield, Rex Harrison, và dường như thậm chí Julie Andrews tham dự.

7. Anh ta nghĩ phụ nữ ở Chicago, Dallas và San Francisco có khuynh hướng thời trang hơn so với “phụ nữ xã hội” ở New York

Cunningham cảm thấy những người bên ngoài “những bộ phim xã hội kiểu dáng đẹp” có nhiều niềm vui và tự do hơn khi mặc quần áo, dẫn đến nhiều “phụ nữ thời trang cá nhân [không] bị chi phối bởi những quy tắc cứng nhắc của một vài nhà lãnh đạo.”

Ngoài những xu hướng thời trang ở trên nếu bạn đang quan tâm đến những xu hướng thời trang mới thì hãy truy cập https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email