Blog

Thám tử điều tra cuộc thiết lập buôn bán “con giống” bất thành

đại trượng phu sinh cục mà lại Hằng yêu cầu chúng tôi đưa tin, bất ngờ lại là mọi người chào bán tinh trùng chăm nghiệp…

Hằng chạm mặt Tùng – tên cậu sinh cục ấy – ở trước khoa hiếm muộn của phòng mạch phụ sản – nơi cô sẽ theo chữa trị. Ngồi cạnh nhau trong lúc đợi khám, thấy vẻ ấm lòng của Tùng, Hằng tự động bắt chuyện trước.

Tùng đi hiến Tặng Ngay tinh trùng vào ngân hàng tinh trùng của phòng khám. chuẩn bị anh ta đi du học cơ mà bằng tiền tự túc nên sẽ phải bận rộn vừa học vừa làm, e rằng sức khỏe sau này không tốt. vì như thế Tùng cần đưa gắm ở đó, biết đâu về sau lấy hậu phi muộn, cực nhọc có con thì vẫn không hẳn lo chuyện “con giống”.

hình họa minh họa

Hằng thầm nghĩ, anh chàng này còn trẻ mà lại sẽ lo xa quá. mà lo xa cũng có cái hay, lúc này y học cải cách và phát triển, lưu giữ “giống” từ lúc còn trẻ cố cũng có lợi chứ. như ck Hằng, ngày còn trẻ ăn nghịch, ăn nhậu, mang lại 35 tuổi mới lập cả gia đình. cần bao gồm nhỏ thật khó khăn.

chờ 3 năm không thấy gì, đi khám new biết là anh bị tinh trùng yếu. điều trị 5 năm rồi cơ mà sẽ thất bại. bác sĩ nêu ra lời khuyên bà xã ck Hằng nên xin tinh trùng.

lúc đầu Tính – ông xã Hằng – chưa chịu. nhưng lại, áp lực nặng nề của các bạn ngày càng bự, nhưng chờ đợi thì lại ngày càng cắt. new đây, bổ sung 1 lần thất bại nữa, bác sĩ lặp lại lời khuyên nên xin tinh trùng. lúc này, Tính vẫn xiêu xiêu nên khi Hằng bảo để cô xem cách thức ra sao thì Tính không nói gì.

Tùng nói, với anh ta thì Hằng có thể yên lòng, cả nhà Tùng bao gồm nơi bắt đầu gác, bản thảo khám sức khỏe rõ ràng và cụ thể. Anh ta đã “cho” 2 – 3 các bạn chiến tích. Tùng đang đề xuất tiền đi học và chỉ còn “cho” đầy đủ người trong gia đình thật sự buộc phải, chứ chưa phải là làm cho phục vụ đặc chủng. Tùng còn chế tạo bản xét nghiệm đến Hằng, cụm chỉ số số đông khá có lợi.

Hằng thấy Tùng về cơ bản đông đảo đạt phải. tuy thế, đây là Việc địa chỉ, ảnh hưởng mang lại con cháu sau này, yêu cầu Hằng chuẩn y cần biết rõ nơi bắt đầu gác của Tùng ban đầu quyết định. Cô nhờ thám tử sắm về quê, cho tận khu vực để xem gốc gác cả nhà Tùng. Quả thật, Tùng là nhỏ nhà khá nề nếp, cả gia đình nội ngoại hầu như là rất nhiều mình săn chắc.

Tùng lên Sài Gòn học, ở trong ký túc xá. Anh ta ít la cà cà phê cà pháo, ăn nhậu với Anh chị học và nhà bạn cùng buồng. có lẽ Tùng giữ gìn sức khỏe để bao gồm “con giống” tốt chăng? Khi làm cho quen cùng anh ta trong thư viện, thám tử đã có rất nhiều lời giải đáp.

Tùng có mục đích siêu rõ ràng và cụ thể, anh ta muốn kiếm 1 khoản tiền kha khá rồi đi du học. Tùng sẽ xin được học bổng buôn bán phần mà không đủ tiền tổn phí, khoản học phí còn lại. vì như thế, anh ta ráo riết kiếm tiền để đi, nếu trễ thì học bổng đang hết thời hạn.

Tùng thấy thám tử “nhìn cũng được” yêu cầu đã hỏi có muốn kiếm tiền bằng phương pháp này không? Thám tử đồng ý chấp thuận, Tùng thân thiết chỉ dẫn. Anh ta nói là tự sắm hiểu, tự chọn người sử dụng và chỉ kiếm đủ tiền mà thôi. Còn nếu cần kiếm tiền chuyên thì anh ta bao gồm quen biết một khu vực chuyên dụng cho.

chúng ta buộc phải thám tử bắt buộc xét nghiệm hồ hết, cất giữ biển sơ ở đấy. lúc nào có một số người đề xuất thì sẽ Call cho lấy. Tùng tiết lộ, phục vụ này sẽ lấy tiền được cấp tốc mà chưa nhiều, bởi tụi chân gỗ đã ăn uống ngăn hết rồi. Nếu cần cù với khôn khéo tự gia đình bạn tiếp cận thì vẫn kiếm được “mối” trực tiếp, tiền khá hơn nhiều.

cho dù báo cáo cơ mà thám tử chọn lựa được về Tùng bật mí anh ta chưa tải chào bán tinh trùng đặc chủng, gồm bộ động cơ kiếm tiền thiết yếu đáng… mà Hằng sẽ đổi ý không muốn nhấn tinh trùng từ anh ta nữa.

Cô cảm thấy tàn ác vì chưng đứa bé nhưng cô ra đời không được hiện ra 1 cách bỗng dưng, nhưng chỉ vị cầu vọng của bệnh nhân bự. Hằng nói cùng Tùng, cô chưa đòi lại số tiền mà cô tạm ứng để Tùng nhấn lời cho Hằng tinh trùng. Hằng cũng khuyên anh ta chớ nên tiếp tay cho công việc sở hữu cung cấp tinh trùng, nhưng mà hãy công tác bằng năng lực của tớ.

Về phần Hằng, cực kỳ khó khăn để từ vứt ý định gồm con. Song, cô tự nhủ sẽ không có tác dụng bằng mọi thủ đoạn nữa. “Thôi thì, trời mang lại sao hưởng vắt. Nếu kế hoạch sinh con đang không thành công thì bà xã chồng chúng tôi vẫn đi xin con nuôi”, Hằng tỏ bày.

 

Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên