Blog

sẹo lõm là những hõm sâu trên da tạo có rộng rãi kích cơ và hình dạng khác nha

Sẹo lõm

Theo bí quyết chuyên gia y tế thì sẹo lõm là những hõm sâu trên da tạo có rộng rãi kích cơ và hình dạng khác nhau. các hõm sâu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ trẻ trung của làn da của bạn. Sẹo lõm là cơ thể sản sinh ko đủ collagen để phục hồi làn da.

 

cách điều trị

Đối mang vết sẹo lõm, dưới đây là những cách điều trị hiệu quả nhất:

Phẫu thuật

Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất cho sẹo lõm. Phẫu thuật sẽ giúp nâng mô da lên bề mặt da và giúp lấp đầy những hõm sâu và tái tạo lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Tái tạo da bằng laser

Bạn nên phẫu thuật tái tạo da bằng laser trong ví như vết sẹo lõm sâu và trầm trọng. Trong nếu này, phẫu thuật giúp làm vết sẹo nhỏ hơn, hõm sâu nông hơn. Thủ thuật tái tạo da bằng laser xoàng được dùng để điều trị sẹo mụn trứng cá.

Microdermabrasion (Điều trị cực kỳ mài mòn da)

Thủ thuật điều trị này được khuyến cáo cho các ví như sẹo lõm nhẹ. Nguyên lý hoạt của microdermabrasion là loại bỏ lớp sừng để làn da thời gian nhanh thay thế những tế bào chết và tái tạo bằng những tế bào da mới khỏe mạnh.

Sẹo lồi

chiếc sẹo này là hậu quả của quá trình tăng sinh collagen, thường xảy ra ở các người có làn da ngăm. Kích thước sẹo lồi tùy thuộc vào tình trạng tổn yêu mến da khi đầu và với nguy cơ to dần theo thời gian.

bí quyết điều trị

Tiêm: Một số mẫu thuốc chứa những chất như corticosteroids, interferon, silic, và các dòng thuốc tương tự sẽ được tiêm vào da để làm phẳng và làm sẹo co lại, tạo ra bề mặt da đồng đều.

Cryotherapy: mang thủ thuật này, mô sẹo bị đông giá buốt từ đó bị phá hủy và chiếc bỏ.

Vết thâm, vết đỏ

Sau khi hết mụn, bạn sẽ thấy trên da của mình thường xuất hiện các vết thâm. Đây được gọi là quá trình tăng sắc tố da trên vùng da bị ảnh hưởng.

Ngược lại, một số trường hợp, bạn sẽ bị vết đỏ do cơ thể không cung cấp đủ melamin làm vùng da sau mụn có màu sắc khác sở hữu vùng da kế bên.

bí quyết điều trị

không giống như sẹo lồi và sẹo lõm, vết thâm và vết đỏ trên da sau lúc bị mụn xoàng xĩnh được điều trị dễ dàng. Trong nhiều ví như, những vấn đề này sẽ tự biến mất theo thời gian.

ví như bạn bị vết thâm do mụn trong thời gian dài, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, hãy tiêu dùng một trong số những biện pháp sau:

Microdermabrasion (Điều trị vô cùng mài mòn da)

Chăm sóc da tự nhiên (Sử dụng những chất tẩy da chết tự nhiên)

Điều trị bằng laser

Mặt nạ hóa học: Thông tầm thường, mặt nạ hóa học sở hữu chứa salicylic, glycolic hoặc axit hydroxy alpha khác (AHA). Mặt nạ hóa học được sử dụng để làm hạn chế các vấn trên da như vết thâm, vùng da sẫm màu, nếp nhăn…

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email