Blog

nước hoa tình yêu

Sai lầm mà hầu hết các nàng khi sử dụng nước hoa tình yêu & cách khắc phục

Sử dụng nước hoa tình yêu dễ dàng, một chút hương thơm , và bạn đã hoàn thành. Nhưng mặc nước hoa tốt đòi hỏi một chút kỹ năng và sự tinh tế. Ví dụ: Bạn có biết rằng vị trí chính xác phụ thuộc hoàn toàn vào cả môi trường mà nó mặc và trang phục mà nó truy cập không? Và xu hướng đó bạn có về việc mặc quần áo cổ tay của bạn và sau đó cọ xát chúng với nhau?

Một người rất xấu, người nói rằng người nước hoa từng đoạt giải thưởng người Pháp gốc Armenia, ông Francis Kurkdjian , người đứng sau những cú đánh khứu giác tinh vi như Christian Dior Eau Noire, Carven Le Parfumvà những người từ dòng cùng tên của anh ấy ra khỏi Paris.

Và, chắc chắn, trong khi một chai Chanel số 5 có thể trông giống như một chỗ dựa hoàn hảo cho bất kỳ phòng tắm sang trọng nào, dòng hơi nước hàng ngày từ vòi sen có thể làm giảm độ tươi của nó (và, đến lượt bạn,) May mắn thay, một vài điều chỉnh đơn giản có thể đưa bạn trở lại khóa học khứu giác đúng. Dưới đây là năm sai lầm phổ biến mà phụ nữ mắc phải khi mua và đeo nước hoa tình yêu và cách khắc phục chúng trong nháy mắt.Sai lầm mà hầu hết các nàng khi sử dụng nước hoa tình yêu

Đừng xoa bóp Chỉ cần Xịt

mà thói quen ứng dụng gần như vô thức này đã phun ra một chút mùi hương trên cổ tay của bạn và sau đó ấn chúng vào nhau trước khi chạm vào cổ của bạn, thật ra là rất tệ, Kurkdjian nói. Tại sao? Sự ma sát được tạo ra bởi sự cọ xát, anh ta tiếp tục, làm nóng da, tạo ra các enzyme tự nhiên làm thay đổi quá trình của mùi hương.

Các tác động mạnh nhất là các nốt trên và giữa, cùng với giai đoạn khô và cuối cùng và lâu nhất của nuoc hoa tinh yeu của bạn đang mở ra. Ví dụ, với một bông hoa, [nhiệt] làm nóng mọi thứ, cuối cùng [làm cho nó] mất đi độ giòn của nó, anh ấy giải thích. Để duy trì tính toàn vẹn của hương thơm của bạn (và cũng đảm bảo nó tồn tại lâu hơn trên da của bạn), hãy xịt nhẹ hai cổ tay, để chất lỏng chìm vào, và sau đó hoàn toàn không làm gì cả, Kurkdjian nói.

Môi trường là chìa khóa

Khi nói đến việc lưu trữ, nước hoa gần giống như một sinh vật sống, nó cực kỳ nhạy cảm với những thay đổi của môi trường. Nước hoa không thích chuyển từ lạnh sang nóng, theo Kurkdjian, nói thêm rằng sự thay đổi nhiệt độ như vậy tạo ra các phản ứng hóa học bất ngờ trong các thành phần tự nhiên, và do đó làm cho nuoc hoa kich thich nhanh hơn. chẳng hạn, có ảnh hưởng đến sự mới mẻ và có thể tạo ra một nguyên liệu thô, như hoắc hương, có mùi hơi khó chịu.

Sai lầm mà hầu hết các nàng khi sử dụng nước hoa tình yêu

Tia cực tím cũng có thể làm thay đổi màu sắc của nước hoa tình yêu, biến màu hổ phách thành màu xanh lục, ông cảnh báo. Bạn không bao giờ để một chai rượu sâm banh dưới ánh mặt trời, anh ấy nói. Đáng ngạc nhiên, nơi tốt nhất để lưu trữ nước hoa là hộp ban đầu được đặt và ở nhiệt độ phòng (hoặc 70 độ F). Nếu bạn muốn đi xa hơn, hãy xem nó như một loại rượu hầm tuyệt vời:

Nước hoa tốt nhất có trong gói nhỏ quý giá, nước hoa nên được tiêu thụ với tốc độ nhanh. Giữ một chai được sử dụng một nửa trên kệ của bạn cho phép oxy (kẻ thù tự nhiên của nước hoa, ông Kurkdjian) từ từ phá vỡ các phân tử của mùi hương, làm thay đổi thành phần của nó.

Tất nhiên, nếu bạn phun sương vào mùi hương đặc trưng của mình hàng ngày, một chai lớn 6,8 ml sẽ không bị lãng phí, nhưng trong tất cả các trường hợp khác, Kurkdjian thích các tàu nhỏ hơn (trong khoảng 2,4 đến 1,2 ml) bởi vì chúng có thể vẫn còn tươi đến ba tháng. Và nếu bạn phải đối mặt với chỉ một chai, có kích thước khá hào phóng tại quầy nước hoa? Giả sử nó có nắp vặn hoặc nút chặn, bạn luôn có thể gạn chất lỏng vào các lọ nhỏ hơn hoặc nhét nước hoa tình yêu nửa trống của bạn vào tủ lạnh để duy trì sự nở hoa của chúng, ông nói.

Tổng hợp không phải là một từ bẩn thỉu

Người Kurk thích ý tưởng về [nước hoa] hoàn toàn tự nhiên, nhưng nó không phải lúc nào cũng tồn tại, Kurkdjian nói, có lẽ là lưu ý phổ biến nhất, xạ hương, trước đây có nguồn gốc từ động vật và bây giờ mang lại sự mềm mại cho mùi hương và tăng cường mùi hương của nó đường mòn.

Những mùi khác, như hoa mẫu đơn, lan Nam Phi và hoa huệ, không thể thu được bằng cách chiết xuất tự nhiên đơn giản vì chúng không giải phóng bất kỳ mùi hương nào, ông nói, buộc chúng phải được tạo lại bằng hỗn hợp các phân tử tổng hợp. Và trong khi một số nhà chế tạo nuoc hoa tinh yeu tốt nhất đã sử dụng hỗn hợp các phân tử tự nhiên và tổng hợp từ cuối thế kỷ 19, thì ngày nay, các sáng tạo hóa học được kiểm soát chặt chẽ và kiểm tra sự an toàn của các tổ chức y tế, bao gồm Viện nghiên cứu Vật liệu thơm (RIFM) ở Hoa Kỳ Vì lý do đó, Kurkdjian nói rằng một sự pha trộn của các loại tinh dầu, tuyệt đối,

Khi nghi ngờ, hãy sử dụng đầu của bạn (Hoặc tóc của bạn)

Một vài quy tắc thông thường có thể mang theo một mùi dài. Kurkdjian, người cho rằng nước hoa hồng không thể lưu lại lâu trên làn da khô của bạn hoặc một loại kem dưỡng ẩm không mùi để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp khứu giác nào. Nơi bạn đặt vấn đề nước hoa, quá. Ông đừng nói, hãy che nó bằng quần áo của bạn, ông nói, và thay vào đó là những khu vực tiếp xúc với không khí: các điểm xung của cổ và cổ tay hoặc khuỷu tay bên trong, nếu bạn mặc áo không tay.

Sai lầm mà hầu hết các nàng khi sử dụng nước hoa tình yêu

Tuy nhiên, ngoại lệ duy nhất là nếu bạn ở vùng khí hậu cực kỳ nóng, thì tốt nhất không nên thoa trực tiếp mùi hương lên cơ thể bạn. Khi bạn đổ mồ hôi, các loại dầu tự nhiên của da [có thể] phá hủy nước hoa tình yêu của bạn nhanh hơn, ông nói, trong khi đưa ra giải pháp thay thế sang trọng là phun sương nhẹ lên tóc, khăn quàng cổ hoặc xà rông. Vì họ di chuyển với không khí, nó giúp khuếch tán mùi hương.

Mọi chi tiết các bạn xem tại https://bkih.edu.vn/

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email