Review nhược điểm nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là thủ thuật tái cấu trúc toàn diện. Khắc phục tất cả mọi khuyết điểm từ mũi thấp, đầu mũi to, sống mũi gãy…Đồng thời có thể chỉnh hình mũi do tai nạn, do phẫu thuật hỏng. Tuy vậy, không có bất cứ điều gì là hoàn hảo. Cấu trúc nâng mũi cũng không ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đánh giá khách quan nhược điểm nâng mũi cấu trúc. Từ đó giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc hợp với dáng mũi nào?

Nâng mũi cấu trúc có thể phù hợp với tất cả các dáng mũi. Nó có thể khắc phục được những dãng mũi đậm chất Á Đông của người Việt. Dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi to, dày, lỗ mũi rộng, mũi bị lệch đều hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này. Trong khi những cách nâng mũi thông thường chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định. Hơn nữa cũng không khắc phục được một cách triệt để các khuyết điểm của mũi.

Chúng ta thường thấy sự thành công của phương pháp nâng mũi cấu trúc trên rất nhiều đối tượng người làm. Một dáng mũi đẹp, thẳng, cao ấn tượng nhờ vào kỹ thuật dựng trụ. Can thiệp và tái cấu trúc đầu mũi cho mọi dáng mũi xinh. Nâng mũi cấu trúc có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn. Hoặc đầu mũi hỏng sau khi nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ và chức năng của mũi.

Review nhược điểm nâng mũi cấu trúc

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp như: nâng mũi chỉ, tiêm filler mũi…Nhưng nhược điểm nâng mũi cấu trúc không phải là không có. Cụ thể:

  • Đây là phương pháp phẫu thuật xâm lấn nên không tránh khỏi những sự sưng đau trong thời gian ngắn.
  • Phải thực hiện nhiều vết cắt. Bởi phương pháp này kết hợp giữ sụn tự thân và sụn nhân tạo. Mà sụn tự thân ngoại trừ phần mũi được phẫu thuật. Thì những vị trí khác cũng có thể phải phẫu thuật để lấy sụn. Vì thế cần có chế độ và thời gian chăm sóc, phục hồi lâu hơn.
  • Đòi hỏi khéo léo. Đây là một phương pháp khá phức tạp. Đòi hỏi phải là người có tay nghề chuyên môn cao. Tỉ mỉ, khéo léo và có kinh nghiệm lâu năm mới có thể đảm bảo vẻ đẹp như ý.
  • Chi phí nâng mũi cấu trúc cũng cao hơn so với những phương pháp thông thường.

Nâng mũi cấu trúc liệu có bị hỏng không?

Vẫn có một số trường hợp cấu trúc nâng mũi xong vẫn hỏng. Nhưng trường hợp này thường là rất ít. Xác suất hỏng khi nâng không phải là do yếu tố về cơ địa. Mà có thể là do chất liệu nâng mũi sụn nhân tạo kém. Hơn nữa do tay nghề của bác sỹ không giỏi, thiết bị y tế không đảm bảo vô trùng và sạch sẽ. Nhưng sau khi nâng mũi bị hỏng vẫn có thể sửa lại được. Do vậy quý vị cũng yên tâm và nên chọn cho mình địa chỉ nâng mũi cấu trúc để hạn chế tối đa rủi ro.

Kết luận

Tuy một số nhược điểm nâng mũi cấu trúc vẫn tồn tại. Nhưng phương pháp này được xem là tối ưu và được lựa chọn rộng rãi. Tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm, quý vị sẽ có được phương pháp làm đẹp hoàn hảo khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Nơi đây với đội ngũ ê kíp bác sỹ nâng mũi phẫu thuật có chuyên môn cao. Cam kết chất lượng vàng cho bạn trong phẫu thuật làm đẹp. Nếu chưa tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín cho mình. Hãy đến ngay với Tấm ngay hôm nay để nhận combo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.