Quà tặng ngày của cha ý nghĩa nhất 2019

Bạn có nhiều ngày thể hiện tình cảm với mẹ, mẹ cũng có khá nhiều ngày kỷ niệm. Riêng cha thì chỉ có sinh nhật và ngày của cha. Cha cũng là người ít thể hiện tình cảm mà chôn sâu trong lòng. Ngày của cha chính là dịp bạn có cơ hội để quan tâm đến cha của mình. Hãy dành thời gian để chọn lấy một món quà tặng ngày của cha thật ý nghĩa nhé. Những ai còn cha đừng quên đi ngày này. Đây là một vinh dự lớn cho các bạn đấy. Cùng chúng tôi chọn những món quà ý nghĩa cho cha của bạn nào!

Quà tặng ý nghĩa khi cha còn trẻ

Quà tặng cha ý nghĩa cho những người cha còn trẻ. Nếu cha bạn chưa đầy 45 tuổi. Những bức thư pháp hoặc bộ ấm trà có vẻ hơi đứng đắn. Bạn có thể chọn các món quà như:

 • Khung ảnh dát vàng
 • Tranh – Biểu trưng mã đáo thành công
 • Quả cầu pha lê
 • Chặn giấy pha lê dát vàng
 • Ống cắm bút tứ quý
 • Bộ bình ly uống rượu
 • Bút nam đúc vàng

Quan trọng nhất vẫn là cha yêu của bạn thích cái gì nhé. Áo quần, thực phẩm chức năng, giày dép, đồng hồ cũng là một sự lựa chọn.

Quà tặng ý nghĩa cho cha già dấu yêu

Bạn đã thành đạt, cha cũng đã bên kia dốc của cuộc đời, đã nuôi dạy bạn lớn khôn và trưởng thành. Những người này thường thiên về những món quà ý nghĩa hơn là những vật phẩm trưng dụng trên người. Bạn có thể chọn các món quà như:

 • Bộ trà ngũ phúc
 • Tranh tứ quý
 • Chậu cây cảnh Tùng la hán
 • Chậu lan hồ điệp dát vàng
 • Châu mai ngũ phúc

Ngoài ra có thể mua nhân sâm, cao lương mỹ vị để cha có thể bồi dưỡng sức khỏe hàng ngày đều được nhé.

Những lưu ý khi mua quà tặng cho cha

Không phải cứ cao lương mỹ vị, cứ quà đắt tiền hay mua các món đồ mà cha bạn thích là đủ đâu nhé. Đôi lúc chỉ cần sự hiện diện của bạn cũng đã đông đầy cảm xúc. Cha mẹ nào cũng vậy, sinh con ra chẳng nở lìa xa. Bạn nên sắp xếp thời gian để về trong ngày lễ đó mới là ý nghĩa nhất. Dù món quà đắt tiền đến mấy mà từ bưu điện với một người lạ hoắc mang đến trao cho cha của bạn thì chúng cũng đã giảm đi phân nữa của ý nghĩa và giá trị.

Đặc biệt, đừng chỉ đến ngày của cha mới thể hiện tình cảm. Dù bận rộn công việc đến bao nhiêu, chỉ cần một cuộc điện thoại hỏi thăm cũng khiến bậc làm cha mẹ an lòng. Quan trọng hơn hãy sắp xếp thời gian để về thăm đấng sinh thành nhé. Đừng để đến khi cha mẹ đau ốm lại từ dằn lòng là con bất hiếu, là con chưa phải đạo với cha mẹ. Đó thực sự chỉ là biện minh để bạn bớt ăn ăn và hối hận hơn cho chính bản thân mình mà thôi.

Tạm kết

Chúng tôi hy vọng những thông tin này đã mang đến cho quý vị và các bạn những điều bổ ích về ý nghĩa của quà tặng và cách tặng quà ý nghĩa . Chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm quà tặng cha mẹ, quà tặng người yêu, doanh nghiệp, tặng tế, sự kiện… Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những món quà ý nghĩa nhất hiện nay.

Dẫu biết rằng món quà ý nghĩa sẽ thay cho hàng ngàn lời nói. Nhưng trong trường hợp này sự hiện diện của bạn là món quà tốt nhất với cha mẹ. Hãy xuất hiện trước mặt cha với món quà ý nghĩa https://24kgoldart.com/, đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất đối với cha như ngày bạn chào đời vậy. Chúc các bạn sớm mua được những món quà ý nghĩa và mang nó đến tận tay cha của mình nhân ngày của cha!