Blog

Kích thước ghế làm việc phải phù hợp với bàn làm việc

Những lưu ý về kích thước khi chọn ghế văn phòng Hòa Phát

Ghế làm việc văn phòng Hòa Phát có đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vì thế, kích thước của dòng sản phẩm nội thất văn phòng này cũng rất đa dạng. Để lựa chọn được mẫu ghế có kích thước phù hợp cần lưu tâm đặc biệt đến các khía cạnh sau đây:

Kích cỡ phù hợp ko gian văn phòng

Đối với các văn phòng có diện tích tiêu dùng nhỏ, ghế gấp là sự chọn mua thích hợp nhất bởi khách hàng có thể gấp cất lại khi ko sử dụng đến. Hoặc những chiếc ghế xoay văn phòng, ghế lưng trung…. Kích thước vừa phải.

Còn đối với các văn phòng có diện tích lớn (như phòng giàm đốc, phòng trưởng phòng…) thì việc chọn 1 chiếc ghế ngồi ko quá khó khăn & quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa những chiếc ghế lưới, ghế da, ghế lưng cao… rộng lớn, có tay vịn, đem lại sự phấn khởi nhất cho người sử dụng.

Căn cứ vào đối tượng sử dụng

Kích thước ghế làm việc phải phù hợp với không gian
Kích thước ghế làm việc phải phù hợp với không gian

Mỗi đối tượng kh phù hợp với những mẫu ghế ngồi làm việc khác nhau. Ghế dùng đại trà cho chỗ làm việc của nhân viên có thể là ghế xoay văn phòng làm việc bình thường, ghế gấp, ghế lưới, ghế nỉ… kích cỡ vừa phải.

Nhưng đối với chức vụ lãnh đạo trong cơ quan, doanh nghiệp như tổng giám đốc, trưởng phòng… cần những chiếc ghế có thiết kế cầu kỳ, vật liệu cao sang hơn & tất nhiên là kích thước lớn hơn như ghế da, ghế lưới.

Thích hợp với bàn làm việc

Bàn làm việc và ghế làm việc văn phòng sẽ góp thêm phần xác định tư thế ngồi làm việc đúng cho khách hàng. Tư thế ngồi dễ chịu nhất khi phần thân kể cả cổ và vai được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những rối loạn cơ xương. Căn cứ vào tư thế ngồi chuẩn, của công ty hòa phát đã đưa ra công thức giúp xác định kích thước ghế làm việc phù hợp cho từng loại như sau:

Kích thước ghế làm việc phải phù hợp với bàn làm việc
Kích thước ghế làm việc phải phù hợp với bàn làm việc

Với dòng ghế xoay văn phòng làm việc:

Ghế xoay làm việc là dòng ghế có thể nâng lên hạ xuống linh động tủy thuộc vào vóc dáng người sử dụng. Chuẩn giá rẻ nhất tính trong khoảng mặt đất đến đệm ngồi của dòng ghế này là 450mm & độ nâng cao nhất tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao.

Nếu ghế tiêu dùng ben cao có thể nâng lên một đoạn tầm 160mm, còn với các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm.

Với dòng ghế làm việc chân quỳ:

Đặc điểm của dòng ghế này là không thể điều chỉnh độ cao, chiều cao chuẩn của ghế là 450mm, nếu các sản phẩm ghế có phần đệm dày hơn thì độ cao sẽ lớn hơn một chút nhưng không đáng kể.

Nếu bàn quá cao so với ghế sẽ tác động đến sức khỏe như đau mỏi vai, nếu bàn quá thấp sẽ khiến người tiêu dùng đau mỏi cổ do phải cúi đầu hàng giờ… cùng với đó, để tiết kiệm giá bán đơn vị có thể chọn những dòng ghế có thể tăng chỉnh chiều cao, thích hợp với nhiều tầm dáng người sử dụng. KH có thể tham khảo thêm tại: bí quyết chọn mua ghế ngồi làm việc có lợi cho sức khỏe.

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email