Blog

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy

Thiết kế nội thất phù hợp với tuổi tác, cung mệnh góp phần mang đến cho chủ nhân sự thoải mái về tinh thần. Cùng với đó, điều này còn góp phần mang đến cho doanh nghiệp sự thịnh vượng, may mắn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thiết kế phòng Giám đốc mệnh Thủy nhé.

Một số thông tin cơ bản về người mệnh Thủy

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu xem người mệnh Thủy là những người sinh năm nào nhé. Theo đó, họ là những người sinh năm 1983, 1975, 1967, 1974, 1982,….

Những người thuộc mệnh Thủy rất thông minh và khôn khéo trong giao tiếp. Họ hòa đồng, thân thiện và nhận được nhiều cảm tình của người khác. Họ cũng là những người rất quả quyết, khi đã đưa ra quyết định gì thì sẽ quyết tâm hết mình để thực hiện chúng tới cùng.

 

Tư vấn thiết kế phòng Giám đốc mệnh Thủy hợp phong thủy
Tư vấn thiết kế phòng Giám đốc mệnh Thủy hợp phong thủy

Lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy

Cách đặt hướng bàn làm việc cho Giám đốc mệnh Thủy

Khi thiết kế phòng Giám đốc mệnh Thủy, bạn cần chú ý lựa chọn những hướng bàn làm việc tốt cho chủ nhân, đó là các hướng: Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Trong khi đó, nếu bạn đặt bàn làm việc Giám đốc mệnh Thủy quay về hướng Đông thì sẽ mang lại nhiều tai ương cho chủ nhân những như cho doanh nghiệp.

Chất liệu nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy nên được làm từ chất liệu tượng trưng cho mệnh Kim.

Theo đó, bàn làm việc, ghế Giám đốc nên làm từ sắt, kim loại,… Những sản phẩm này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Chất liệu nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy
Chất liệu nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy

Do Thổ khắc Thủy nên bạn cần lưu ý không sử dụng đồ nội thất làm từ chất liệu gốm, sứ, đá,..

Màu sắc của đồ nội thất

Những sản phẩm nội thất trong phòng làm việc của Giám đốc mệnh Thủy nên có các màu tương sinh như xanh biển, đen, xanh lục hoặc các màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám.

Bạn cũng lưu ý không chọn bàn ghế Giám đốc có màu nâu vàng, nâu đất.

Kiểu dáng đồ nội thất

Với Giám đốc mệnh Thủy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nội thất có hình trụ, hình tròn, hình lượn sóng và tránh chọn các món đồ hình chữ nhật.

Trên đây là một số lưu ý khi bố trí và lựa chọn đồ nội thất phòng Giám đốc mệnh Thủy. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng Tổng Giám đốc hợp phong thủy, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email