Blog

Lựa chọn nội thất hội trường đồng nhất

Những lưu ý hàng đầu khi thiết kế phòng hội trường

Thiết kế phòng hội trường có tầm quan trọng đặc biệt với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không biết thiết kế thì không gian này sẽ khó có thể bộc lộ được giá trị vốn có. Vậy thiết kế hội trường cần chú ý tới những vấn đề gì? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Chú ý tới việc tạo không gian thông thoáng

Hiệu quả công việc sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng, đem đến sự tiện nghi và giữ được sự thông thoáng nhất định.

Nên đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng, giữ được độ thoáng
Nên đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng, giữ được độ thoáng

Bởi lẽ đây thường là nơi tập trung số lượng người rất lớn với những hoạt động sự kiện quan trọng của đơn vị. Phòng hội trường không chỉ là nơi diễn ra những cuộc họp nội bộ mà còn có thể là nơi tổ chức những hoạt động giao lưu, hội nghị tầm cỡ có sự tham gia của các vị đối tác, khách hàng.

Chính vì vậy thiết kế phòng hội trường thông thoáng sẽ giúp tạo sự thoáng đãng, dễ chịu với mọi vị khách. Đồng thời việc đi lại hay công tác chuẩn bị của ban tổ chức cũng trở nên thuận lợi hơn.

Lựa chọn nội thất hội trường đồng nhất

Khi thiết kế nội thất cho không gian này, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm đồng nhất về phong cách. Có như vậy, không gian hội trường mới toát lên được vẻ trang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Theo đó, bạn nên chọn bàn hội trường có kiểu dáng gọn gàng, trang trọng, kích thước bàn hội trường cân đối với diện tích căn phòng. Ghế hội trường nên chọn là loại ghế có đệm tựa dày, êm ái, tựa lưng cao. Tốt nhất, bạn nên chọn ghế có kèm bàn viết. Mẫu sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm được diện tích tối đa trong những sự kiện cần ghi chép.

Khi sắp xếp nội thất, các dãy ghế nên cách nhau một khoảng đủ để đi lại. Điều này sẽ mang lại sự tiện nghi tối đa mỗi khi những vị khách có nhu cầu đi lại hoặc khi ổn định chỗ ngồi.

Lựa chọn nội thất hội trường đồng nhất
Lựa chọn nội thất hội trường đồng nhất

Việc sử dụng đèn âm tường sẽ tác động tích cực tới vẻ thẩm mỹ của không gian. Chúng góp phần tạo nên sự hiện đại, cao cấp của hội trường.

Chú ý khi thiết kế khu vực sân khấu

Việc thiết kế một chiếc bục nhỏ dành riêng cho người phát biểu đảm bảo phù hợp với tổng thể không gian giúp căn phòng trở nên hòa hợp, đồng nhất về phong cách.  

Còn nếu hội trường nhỏ dùng cho cuộc họp thì bạn chỉ cần dùng tới một chiếc bàn kê ngay ngắn kết hợp với ghế hội trường chân xoay là đã có thể tạo được vị trí hoàn hảo cho người chủ trì.

Chú ý lối đi lại

Một hội trường được thiết kế thông thoáng tất nhiên phải đảm bảo rằng lối đi lại thuận tiện như đã nói ở trên. Đảm bảo được yếu tố này, không gian phòng hội trường sẽ trở nên đẳng cấp hơn, dễ dàng tạo dấu ấn đối với mọi vị đối tác, khách hàng khi tới đây.

Trên đây là những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất hội trường. Nếu bạn đang mong muốn được tư vấn thiết kế hội trường hoặc muốn sở hữu những món đồ nội thất chính hãng, giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Nội thất Dương Gia theo đường dây nóng 0934 583 888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email