Blog

Những lưu ý chọn mua quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị điện dân dụng được dùng rất phổ biến, đặc biệt là trong các mùa hè nóng bức. Tuy nhiên,nếu không biết cách lựa chọn quạt công nghiệp có thể làm phá vỡ cấu trúc không gian nơi bạn muốn lắp đặt. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau như: quạt đứng, quạt treo tường… Chính vì sự đa dạng của các loại quạt mà hầu hết mọi người đều cảm thấy băn khoăn trong việc quyết định mua loại quạt nào có thể làm mát mà vẫn giữ được không gian nơi lắp đặt quạt. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn chọn được loại quạt phù hợp.

 

Chọn quạt cho các nhà xưởng, khu công nghiệp

Quạt công nghiệp phù hợp với không gian rộng, có chức năng chính là làm mát, đưa không khí trong nhà xưởng luân chuyển đều đặn, liên tục tạo ra gió. Điều này giúp cho con người cảm thấy dễ chịu, không khí xung quanh trong lành, mát mẻ. Tuy nhiên bạn cần mua các loại quạt có kích thước, công suất phù hợp với điều kiện, không gian sử dụng. Thường thì các loại quạt công nghiệp đứng hoặc quạt sàn công nghiệp là phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường các loại quạt công nghiệp của Bình Ngân JSC luôn được tìm mua nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ cao với nhiều kiểu dáng mà song song với đó là chất lượng cao.

quat-cong-nghiep-dung.jpg

Hình ảnh quạt công nghiệp đứng

Chọn quạt cho không gian trường học, bệnh viện

Những địa điểm này luôn có đông người qua lại, khuôn viên sẽ không phù hợp dùng quạt đứng vì khá tốn diện tích, vì vậy quạt treo tường là sự lựa chọn phù hợp. Quạt treo tường sẽ được gắn cố định tại những vị trí có ghế ngồi, sảnh ngồi chờ. Tuy có hơi bất tiện trong việc di chuyển quạt nhưng ưu điểm của loại quạt này là tiết kiêm không gian sử dụng, đặc biệt đối với chỗ đông người qua lại. Với thiết kế đơn giản, việc tháo lắp và vệ sinh quạt treo tường đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, quạt có thể điều chỉnh linh hoạt theo các hướng quay.

Quạt treo tường là giải pháp tiết kiệm không gian khá tốt, có nguyên lý hoạt động tương tự quạt đứng, chỉ khác là bạn sẽ giật một sợi dây hoặc điều khiển bằng điều khiển để thay đổi tốc độ gió. Sử dụng quạt treo tường đảm bảo an toàn với trẻ em. Nó có khả năng tỏa mát cả một không gian tương đối rộng hơn so với quạt đứng, quạt sàn vì quạt được treo ở vị trí cao hơn.

quat-cong-nghiep-treo-tuong.jpg

Hình ảnh quạt công nghiệp treo tường

Các nguyên tắc khi chọn lựa quạt công nghiệp

1.  Tiếng ồn

2.  Tốc độ quay

3.  Các đặc tính dòng khí

4.  Dải nhiệt độ

5.  Biến động trong điều kiện hoạt động

6.  Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống

7.  Chi phí mua sắm, chi phí vận hành ( quyết định bởi hiệu suất và bảo trì).

Bạn có biết muốn nâng nâng cao hiệu suất của hệ thống quạt, các chuyên gia thiết kế và cán bộ vận hành phải nắm rõ chức năng của các thiết bị trong hệ thống.

 

Chọn mua quạt công nghiệp chính hãng tại Bình Ngân

Bình Ngân là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt nghiêp chính hãng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tại đây chúng tôi có rất nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp cho từng không gian lắp đặt sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn đạt chuẩn chất lượng được chính người tiêu dùng bình chọn. Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp lớn nhất Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp hết mọi thắc mắc về cách sử dụng quạt điện một cách đơn giản, dễ hiểu nhất cho người sử dụng.

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua quạt điện công nghiệp, nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm có thể tham khảo quạt công nghiệp tại Hưng Yên hoặc gọi trực tiếp tới số 1900 6669 để được tư vấn giải đáp.

Trả lời

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email