Blog

Vách ngăn nhôm kính văn phòng kết hợp gỗ

Những loại vách ngăn văn phòng HOT nhất trên thị trường hiện nay

Để văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp, đáp ứng công năng, thẩm mỹ và sự tiện nghi thì hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thi công vách ngăn cho văn phòng. Nếu bạn chưa thật sự hiểu về khái niệm vách ngăn văn phòng cũng như các loại vách ngăn văn phòng được ưa chuộng hiện nay thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về khái niệm vách ngăn văn phòng

Vách ngăn là loại nội thất được dùng phổ biến tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Thực tế, vách ngăn văn phòng có thể được hiểu là những tấm gỗ, nhựa, kính,…. kết hợp với nhau chắc chắn dùng để phân chia các phòng ban trong cơ quan làm việc. Hoặc chúng có thể được dùng để phân chia vị trí ngồi của từng nhân viên.

Sử dụng vách ngăn văn phòng đẹp giúp nơi làm việc mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích, chi phí tài chính cũng như đem lại cho không gian sự hiện đại mà không ảnh hưởng tới kết cấu hạ tầng.

Tìm hiểu khái niệm vách ngăn văn phòng
Tìm hiểu khái niệm vách ngăn văn phòng

Điểm danh một số loại vách ngăn văn phòng

Thông thường, những loại vách ngăn văn phòng bằng gỗ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn mẫu vách ngăn phủ Melamine, Laminate hoặc Veneer.

Loại vách gỗ Veneer mang đến cho không gian sự đẳng cấp, sang trọng, giá thành cao nhưng chúng sở hữu độ bền và chất lượng tốt. Còn loại vách gỗ Melamine thì đem lại sự hiện đại, trẻ trung và có giá thành phải chăng.

Vách ngăn nhôm kính văn phòng kết hợp gỗ

Sự kết hợp của gỗ và kính vừa mang đến sự không gian vẻ lịch sự, trang trọng vừa tạo nên sự hiện đại, năng động cho văn phòng làm việc.

Không chỉ vậy, với vách ngăn nhôm kính văn phòng kết hợp gỗ thì không gian làm việc cũng trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Đặc biệt, phần kính còn giúp mở rộng tầm nhìn của nhân viên.

Vách ngăn nhôm kính văn phòng kết hợp gỗ
Vách ngăn nhôm kính văn phòng kết hợp gỗ

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ

Một loại vách ngăn văn phòng nữa cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ.

Hiện nay, vách ngăn nỉ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Do đó, dù bạn thiết kế văn phòng theo hướng nào đi chăng nữa thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn loại vách ngăn này.

Bên cạnh đó, vách ngăn văn phòng giá rẻ bằng nỉ cũng có khả năng cách âm và tiêu âm. Nhờ vậy mỗi nhân viên ít bị những yếu tố bên ngoài tác động nên có thể làm việc với công suất cao nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thi công vách ngăn văn phòng giá rẻ Hà Nội, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được Nội thất Dương Gia Việt Nam tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email