Blog

Thay vì mua bàn giám đốc cũ, hãy sử dụng bàn giám đốc mới

Mua bàn giám đốc cũ có tốt không? Tại sao lại vậy?

Bàn Giám đốc có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Do vậy bạn cần chú ý lựa chọn mẫu bàn thể hiện được quyền thế, sự đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp.

Vậy bàn Giám đốc cũ có mang lại được những giá trị cần cú? Liệu có nên mua bàn Giám đốc thanh lý không? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Mua bàn Giám đốc cũ có tốt không?

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều mẫu bàn Giám đốc thanh lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Độ bền đẹp của chúng thậm chí cũng không khác gì nhiều so với bàn Giám đốc mới.

Mua bàn Giám đốc cũ có tốt không?
Mua bàn Giám đốc cũ có tốt không?

Tuy nhiên, về nhiều góc độ thì việc mua bàn Giám đốc cũ còn gặp phải những hạn chế. Có thể kể tới như:

Về mặt tâm linh, nếu bạn không biết rõ nguồn gốc của sản phẩm nội thất này thì sẽ có nguy cơ làm cho doanh nghiệp ngày càng gặp nhiều khó khăn, Giám đốc bị ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt là vô tình mua phải bàn Giám đốc của người đã khuất hoặc của đơn vị phá sản.

Trong phong thủy, việc dùng tới những món đồ nội thất văn phòng cũ nói chung và bàn Giám đốc cũ nói riêng cũng không được ưu tiên. Bởi những sản phẩm cũ này thường phát ra nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng không tốt tới chủ nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Khi chọn bàn Giám đốc cũ, nhiều người cho rằng họ đã tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa lại có đa dạng mẫu mã, từ những mẫu bàn giám đốc chữ L cho đến nhưng mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên chữ Z, chữ U … Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm mua nội thất thì rất có thể đã mua phải sản phẩm kém chất lượng và giá thành cao tương đương với 1 sản phẩm mới hoàn toàn.

Thay vì mua bàn giám đốc cũ, hãy sử dụng bàn giám đốc mới
Thay vì mua bàn giám đốc cũ, hãy sử dụng bàn giám đốc mới

Ngoài ra, việc sử dụng mẫu bàn Giám đốc cũ cũng không thể hiện hết được giá trị, sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của chúng thậm chí còn là giảm đi tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Sự khác nhau giữa bàn Giám đốc thanh lý và bàn Giám đốc mới

Việc chọn mua bàn Giám đốc thanh lý hay bàn Giám đốc mới hiện nay đều khá dễ dàng. Bởi lẽ hiện có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm để bạn chọn lựa.

Có thể nói, về vẻ đẹp thì chúng cũng không có gì quá khác biệt. Chỉ có điều nếu bạn muốn mua được mẫu bàn Giám đốc mang lại sự yên tâm về chất lượng thì chắc chắn mẫu bàn Giám đốc mới sẽ được đánh giá cao hơn cả.

Do vậy, nếu có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc thì chúng tôi khuyên bạn nên mua những sản phẩm nội thất mới 100% sẽ tốt hơn nhiều. Khi bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm nội thất phòng giám đốc đẹp cũng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email