Blog

Mệnh Thổ nên đặt gì trên bàn làm việc thì tốt nhất?

Mệnh Thổ đặt gì trên bàn làm việc để luôn gặp may mắn trong công việc

Việc xếp đặt phong thủy bàn ghế văn phòng cho người mệnh Thổ giúp sự nghiệp thăng tiến một cách thuận lợi, luôn may mắn trong công việc và được quý nhân giúp đỡ.

Phong thủy bàn ghế văn phòng thích hợp là điều vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại trên con đường sự nghiệp. Theo phong thủy, mỗi vận mạng sẽ có những cách bố trí, xếp đặt bàn làm việc văn phòng không giống nhau nhằm mang tới phong phú tài lộc, vận may cho chủ sở hữu. Vậy đối với những chủ nhà mệnh Thổ, việc xếp đặt phong thủy bàn ghế văn phòng như thế nào sẽ mang lại tài lộc, giúp sự nghiệp không ngừng thăng tiến?

Mệnh Thổ nên đặt gì trên bàn làm việc thì tốt nhất?

Đối với người mệnh Thổ, khi xếp đặt phong thủy bàn ghế làm việc thì tránh để qua nhiều vật dụng sắc nhọn trên bàn làm việc vì như vậy sẽ tăng sát khí, từ đó sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người sở hữu.

Mệnh Thổ nên đặt gì trên bàn làm việc thì tốt nhất?
Mệnh Thổ nên đặt gì trên bàn làm việc thì tốt nhất?

Đối với các vật dụng trên bàn, cần được xếp đặt một cách ngăn nắp và có quy củ. Các vật dụng cần dùng trong quá trình làm việc như bút, kéo,… người chủ mạng Mộc nên đặt vào các lọ nhỏ hoặc hộp nằm ngay ngắn trên bàn.

Người mệnh Thổ nên đặt cây Vạn Lộc trên bàn làm việc

Nếu chọn một loài cây phong thủy đặt trên bàn làm việc cho người mạng Thổ, chắc chắn chẳng thể bỏ qua Vạn Lộc, đây là một trong các loại cây phong thủy văn phòng rất được ưa thích. Ngoài ý nghĩa là đem đến tài lộc và vận may cho người chủ, cây phong thủy này còn có màu đỏ gần như màu đất – màu bản mệnh của Thổ. Nó sẽ đem lại sự tương sinh tốt, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Người mệnh Thổ nên đặt tượng một chú chó trên bàn làm việc

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chính là con chó. Ngoài các việc nuôi chó tại nhà, thì khách hàng cũng đừng quên chọn một tượng chó đặt trên bàn ghế làm việc tại văn phòng.

Người mệnh Thổ nên đặt tượng một chú chó trên bàn làm việc
Người mệnh Thổ nên đặt tượng một chú chó trên bàn làm việc

Nếu đặt tượng một chú chó trên bàn làm việc người mệnh Thổ sẽ có được sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể che chở gia chủ và chống lại mọi tai ương, những điềm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc văn phòng, người mệnh Thổ sẽ luôn có được sự nghiệp kiên cố.

Người mệnh Thổ nên đặt Thạch Anh trên bàn làm việc

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn ghế làm việc văn phòng chủ sở hữu mệnh Mộc sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, thạch anh còn có lợi cho sức khỏe của những người sở hữu nó.

Hơn nữa, thạch anh cũng là loại đá thích hợp nhất với người mệnh Thổ. Vì thế, trên bài làm việc nếu được đặt đá thạch anh sẽ có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống tìm đến với bạn.

Ngoài ra, để kiến tạo nên không gian đẹp, sang trọng, tiện nghi và hợp phong thủy thì chúng ta cần tham khảo cách bày trí của một số cách bày trí của những văn phòng làm việc đẹp để có thêm ý tưởng độc đáo, mới lạ.

Một lưu ý quan trọng khác nữa, bên cạnh việc quá chú ý đến phong thủy bàn làm việc, bạn cũng nên chọn những mẫu ghế hợp phong thủy, nghĩa là có đủ tứ tượng (đệm, tựa và hai bên tay vịn). Nếu các bạn có nhu cầu mua ghế ngồi làm việc thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty Nội thất Dương Gia.

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email