Blog

Lý do bạn nên chọn mua đệm bông ép Vạn Thành

Đệm bông ép Vạn Thành là một trong những thương hiệu đệm cao cấp, chất lượng, giá cả phù hợp, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

1.Nguyên liệu cao cấp

– Đệm bông ép Vạn Thành được sản xuất từ các nguyên liệu chọn lọc, tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Cấu tạo lõi của đệm bông ép là các sợi Polyester được ép cách nhiệt, kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả.

2.Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

– Đệm bông ép Vạn Thành áp dụng công nghệ xử lý an toàn về khử trùng, diệt khuẩn, bông ép nguyên khối theo công thức ngang, dọc xen kẽ đảm bảo độ bền chắc.

– Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, giúp các sản phẩm của đệm Vạn Thành luôn đạt chuẩn, chất lượng cao nhất.

3.Đàn hồi tốt

Bề mặt đệm phẳng, đều, chắc chắn, tính đàn hồi cao giúp tuần hoàn máu tốt, hỗ trợ bảo vệ cột sống, tránh cong võng cột sống, giảm đau lưng và mất ngủ cho người già, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

4.Thiết kế linh hoạt

Đệm bông ép Vạn Thành có trọng lượng nhẹ, với thiết kế 3 mảnh gọn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt và bảo quản, phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

5.Độ bền cao

Nhờ công nghệ ép cách nhiệt hiện đại, giúp sản phẩm không bị xẹp lún hay biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.

6.Giá cả phù hợp

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, so với giá các loại đệm bông ép trên thị trường hiện nay như đệm Liên Á, đệm sông Hồng…thì đệm bông ép Vạn Thành giá rẻ.

Giá sản phẩm dao động từ 500.000 đến hơn 2 triệu đồng. Mức giá này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Chính vì vậy, đệm bông ép Vạn Thành là một trong những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng, xứng đáng được sự tin tưởng, lựa chọn của người dân

>> Xem thêm: Đệm cao su Vạn Thành

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email