Blog

Tủ tài liệu văn phòng giá rẻ

Lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng như thế nào là đúng cách nhất

Chọn tủ tài liệu văn phòng như thế nào để có thể làm toát lên phong cách hiện đại của không gian làm việc? Đây là băn khoăn của không ít doanh nghiệp hiện nay. Những nguyên tắc về cách chọn mua tủ tài liệu văn phòng sẽ được chúng tôi tiết lộ trong nội dung bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Lưu ý khi chọn tủ tài liệu văn phòng

+ Vấn đề công năng cần phải được quan tâm hàng đầu khi bạn chọn mua bất cứ sản phẩm nào và đối với tủ tài liệu văn phòng cũng vậy. Khi chọn tủ thì bạn cần chú ý tới tính chất, nhu cầu sử dụng. Ví như khi bạn cần đựng những tài liệu không quá quan trọng thì bạn có thể chọn những tủ không cánh để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp.

+ Kích thước: Để sản phẩm có thể sử dụng một cách thuận tiện, cất giữ hồ sơ dễ dàng thì tốt nhất bạn nên chú ý chọn mua những tủ tài liệu có kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mẫu tủ tài liệu văn phòng đẹp
Mẫu tủ tài liệu văn phòng đẹp

+ Màu sắc và chất liệu của tủ: Khi mua tủ tài liệu văn phòng bạn nên chú ý chọn những sản phẩm có màu sắc phù hợp với những sản phẩm nội thất khác trong phòng. Trong khi đó, về chất liệu thì bạn có thể chọn 1 trong 2 chất liệu phổ biến hiện nay là tủ gỗ công nghiệp và tủ sắt.

Một số mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng được yêu thích nhất

Tủ văn phòng SME 8650

Tủ SME 6020 có hình chữ nhật đứng. Tủ làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine bóng mịn. Phần trên có cánh kính, phần dưới là cánh gỗ có khóa.

>>> Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754

Với thiết kế này, sản phẩm có thể giúp bạn có thể phân loại hồ sơ một cách thuận tiện. Với những tài liệu bí mật thì bạn cũng có thể đựng trong ngăn dưới của tủ một cách dễ dàng.

Tủ tài liệu văn phòng
Tủ tài liệu văn phòng

Tủ đựng hồ sơ SME 6020

Tủ văn phòng SME 6020  là một sản phẩm HOT của Fami. Tủ được thiết kế thấp với giá thành phải chăng. Với kích thước W800 x D400 x H845mm thì sản phẩm có thể mang tới cho văn phòng sự thông thoáng, rộng rãi. Không chỉ vậy, việc cất giữ hay tìm tài liệu của người dùng cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ tài liệu văn phòng nói riêng và nội thất văn phòng nói chung thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị phân phối uy tín của những thương hiệu nội thất nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190,… chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email