Blog

Lập kế hoạch ôn thi đại học tác dụng trong 5 ngày nước rút

Ôn thi đại học hiệu quả trong 5 ngày nước rút rất cần thiết, bạn nên chuẩn bị niềm tin và lập kế hoạch từ bây giờ. Bởi khi chỉ cách ngày thi 5 ngày, bạn sẽ bị bồn chồn trước lượng kiến thức và kỹ năng khổng lồ.

 ==>> Xem thêm gia sư uy tín :   gia sư quận hai bà trưng

Bạn sẽ làm gì nếu chỉ từ 5 ngày nước rút cho công tác ôn thi ĐH kết quả này? câu trả lời là hãy tận dụng thời gian & chủ động thực hiện những hành vi thiết thực. Bạn có một chọn lựa: hoặc lãng phí năm ngày còn sót lại hoặc sử dụng chúng thật tác dụng. nếu khách hàng lựa chọn chiến thuật thứ hai, cần phải lên kế hoạch cụ thể cho 5 ngày lúc này và tiến hành chúng thật nghiêm túc.

Với phương thức ôn thi ĐH cho 5 ngày cụ thể này, các bạn sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề bối rối trước lượng kỹ năng lớn tưởng cần được nhớ trước khi đi thi, thỏa sức tự tin tham dự kỳ thi THPT đất nước hay kỳ thi đại học năm 2015 sắp tới.

ngày 1(a) một nửa thời hạn của chúng ta
Bước 1: tích lũy mọi tài liệu.
Bước 2: Lập thời gian biểu.
Bước 3: Ôn tập tài liệu trong hai giờ (dài hơn một bài ôn tập cơ bản, nhưng các bạn sẽ phải dành thêm thời gian cho thông báo mà trước đó bạn chưa cập nhật.)
Bước 4: Lập danh sách những điều mình muốn tập trung.
bạn sẽ cảm thấy bị áp lực rất rộng khi bắt tay vào học tập “thật sự”, nhưng đừng bỏ qua. đấy là một giai đoạn giúp đỡ bạn nhận ra lượng tài liệu giới hạn các bạn sẽ tập kết vào. nếu bạn không tập trung năng lượng của chính bản thân mình & chỉ đơn thuần đọc lướt mọi tài liệu. bạn đang tự tạo ra thất bại cho mình.
bạn phải đặt ra các ra quyết định về content phiên bản danh sách. Hãy nhớ, bạn chỉ từ năm ngày để thao tác làm việc. Hãy sử dụng càng nhiều chỉ dẫn càng cao, giúp bạn đặt ra những ra quyết định như: những gì giáo viên cho là quan trọng? có đề tài nào quá khó với bạn không? Đâu là chủ đề căn bản của khóa học?
Hãy đưa ra những ưu tiên cho việc ôn lại tài liệu và lần trước tiên học các đề tài mới. Bạn hãy viết ra.

(b) 25% thời hạn tiếp theo
Học ít nhất một trong các đề tài mới. Dù bạn còn bao nhiêu thời gian, cũng đừng học quá hai đề tài mới trong một ngày. Hãy bước đầu với những chủ đề cần thiết nhất.

(c) 25% thời gian sót lại
Hãy ôn tập với cường độ cao những đề tài cần thiết nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định.

 

 

Ngày 2

(a) 25% thời gian của doanh nghiệp
Học ít nhất một trong những đề tài bạn mới. Dù bạn còn bao nhiêu thời hạn, cũng đừng học quá hai đề tài mới trong một ngày

(b) 25% thời hạn tiếp sau
Ôn tập với cường độ cao những tài liệu quan trọng nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định. bắt đầu ôn tập tài liệu mới bạn đã học trong ngày trước tiên.

(c) 1/2 thời hạn còn lại
triển khai một số hoạt động và sinh hoạt lấy thông tin ra. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong thời gian ôn thi cấp tốc. viết những bài diễn giả, giảng giải cho 1 người bạn hiểu biết, replay những thắc mắc luyện tập, tạo các thiết bị ghi nhớ, lập các map tư duy. Hãy viết, viết, viết and viết.

Ngày 3

(a) 15% thời hạn của công ty
Học ít nhất một trong những đề tài mới. Dù bạn còn bao nhiêu thời hạn, cũng đừng học quá hai đề tài mới trong một ngày.

(b) 35% thời gian tiếp theo sau
Ôn tập với cường độ cao những tài liệu cần thiết nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định. bắt đầu ôn tập tài liệu mới bạn đã học trong ngày thứ hai.

(c) 1/2 thời hạn còn sót lại
triển khai một trong những sinh hoạt lấy thông tin ra. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong quá trình ôn thi cấp tốc. viết những bài diễn giả, giảng giải cho 1 người bạn hiểu biết, replay những câu hỏi luyện tập, tạo các dòng thiết bị ghi nhớ, lập những maps tư duy. Hãy viết, viết, viết & viết.
những sinh hoạt này khiến cho bạn mất không hề ít thời gian nhưng hãy bảo trì. Hãy ngủ đủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 4 – một ngày trước khi thi

(a) 10% thời gian của người sử dụng
Hãy học thêm một đề tài mới. nếu như khách hàng không còn chủ đề mới nào cần học, hãy dùng khoảng thời gian này để ôn tập các tài liệu mới bạn đã học trong những ngày trước đó.

(b) 10% thời hạn tiếp sau
Hãy ôn tập với cường độ cao những đề tài cần thiết nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định. Hãy bắt đầu ôn tập tài liệu bạn mới hoc trong ngày thứ ba.

(c) 75% thời hạn tiếp theo
Hãy triển khai những hoạt động và sinh hoạt lấy thông tin ra. Đây sẽ là phần cần thiết nhất trong quá trình ôn thi cấp tốc. Viết những bài diễn văn, giảng giải cho 1 người bạn hiểu biết, trả lời các câu hỏi luyện tập, tạo những thiết bị ghi nhớ, lập những maps tư duy. Hãy viết, viết, viết & viết.
Hãy luôn luôn gia tăng nguồn tích điện của bạn! Nên tiếp tục nghỉ ngơi, hãy nhờ rằng thư giãn và ăn uống giỏi.

(d) 5% thời hạn còn sót lại

Tổng hợp tất cả những kỹ năng và kiến thức cần nhớ bằng các từ ngữ ngắn gọn nhất

Ngày 5 – ngày sau cùng

Không học tư liệu mới. Đừng cố học ngẫu nhiên điều gì mới. chúng ta có thể sẽ cảm nhận thấy bị cám dỗ nên cố gắng học thêm 1 đề tài nữa trong 2 tiếng đồng hồ trước lúc thi. toàn bộ các bước của bạn đã dứt cho tới thời đặc điểm này có khả năng sẽ bị tác động nếu như khách hàng gục ngã trước cám dỗ đó.

Hãy ôn tập lại & nhắc lại kỹ năng và kiến thức. Hãy dành toàn bộ thời gian để ôn lại những gì bạn đã biết, ôn lại chiến lược thi and hình dung đến một tác dụng khả quan. Thành tích học tập tốt đó vẫn luôn chờ đón bạn, nếu bạn thật sự mong muốn. Hãy vươn lên and giành lấy nó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email