Blog

Làm thế nào để có một căn hộ thuê sang trọng

Những lợi ích của việc thuê rất nhiều: một người khác phải đối phó với nhà vệ sinh tràn, việc thuê một người làm vườn không phải là vấn đề của bạn, khi đó là thời gian để lại mái nhà, tiền không ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn . Thêm vào đó, việc cho thuê có thể là giải pháp tốt nhất nếu bạn biết thời gian lưu trú tại một thành phố cụ thể là ngắn hạn hoặc bạn vẫn nhận được vùng đất sau khi di dời. Tuy nhiên, cũng có những nhược điểm không thể phủ nhận là một người thuê nhà: thuê bao giờ tăng, tất nhiên, nhưng cũng không có khả năng thay đổi sơn hoặc sàn nhà của bạn (ít nhất, trừ khi bạn muốn mất tiền đặt cọc).

Nếu bạn sống trong một căn hộ, bạn gần như chắc chắn có phòng ngủ của người thuê nhà tiêu biểu: thảm màu be to tường và cà phê Thụy Sĩ hoặc sơn màu trắng tương tự trên tường. Bây giờ, chắc chắn không có gì sai với một bảng màu trung tínhnhư một cơ sở trang trí của căn phòng: nó an toàn, nó chắc chắn để phù hợp với bất cứ đồ nội thất bạn mang theo với bạn, và nó làm cho các phòng nhỏ điển hình của một căn hộ trông lớn hơn một chút. Nhưng một phòng cắt cookie có thể bị cũ sau một thời gian, hoặc có lẽ bạn là một người yêu màu, bắt đầu. Nếu vậy, đừng tuyệt vọng.

>> cho thue phong hoi truong quan 1 chỗ nào uy tín ?

Chỉ vì bạn thuê không có nghĩa là bạn đang phải chịu số phận để sống với sở thích màu sắc của người khác mãi mãi. Thực tế, có một vài cách để làm cho một phòng ngủ cho thuê (hoặc bất kỳ căn phòng nào khác trong căn hộ của bạn), mà không để lại tổn thương vĩnh viễn bạn sẽ phải trả tiền khi đến lúc chuyển sang. Dưới đây là bảy ý tưởng để thêm liên lạc cá nhân vào phòng ngủ căn hộ của bạn.

Khi nói đến trang trí, rất ít người nghĩ đến việc tra cứu. Nhưng trần nhà là một bề mặt lớn của bề mặt chỉ cầu xin cho một liên lạc của một cái gì đó đặc biệt để phá vỡ sự đơn điệu và thêm một số gia vị cho toàn bộ căn phòng. Huy chương trần chắc chắn đáp ứng định nghĩa “một cái gì đó đặc biệt”, nhưng thật không may, để lại thiệt hại đáng kể khi bạn loại bỏ huy chương khi di chuyển ra ngoài.

Có một lựa chọn khác, tuy nhiên: đề can huy chương trần. Chỉ cần bóc vỏ và nhấn vào vị trí, và thì đấy! Trần nhàm chán trước đây của bạn bây giờ có một liên lạc của sự quyến rũ, sang trọng, hay thay đổi, hoặc bất kỳ tâm trạng khác mà bạn chọn huy chương phản ánh. Nó thậm chí không quan trọng nếu bạn không có một vật cố ánh sáng trần; có những thiết kế huy chương giống như các chuyến bay của những con bướm, các mẫu Celtic phức tạp, hình học retro, la bàn và nhiều ý tưởng khác trông thật tuyệt vời.

Nắm cửa

Vâng, nắm cửa nhà xây dựng nhàm chán đi kèm với cánh cửa phòng ngủ của bạn là hữu ích. Nhưng tại sao giải quyết cho serviceable khi bạn có thể có ngoạn mục để thay thế? Chuyển ra nắm cửa là một dự án dễ dàng đòi hỏi ít hơn một tuốc nơ vít, và có rất nhiều nút bấm tuyệt vời để bạn lựa chọn. Đi kèm với một núm thủy tinh Victoria, một đòn bẩy kiểu dáng đẹp và hiện đại, một thiết kế mộc mạc, hoặc thậm chí là tay nắm cửa bằng gốm được vẽ bằng tay. Chỉ cần nhớ để lưu các núm đi kèm với các đơn vị để bạn có thể thay thế nó khi bạn di chuyển.

Hình nền di động

Giấy dán tường thường xuyên là một cam kết đầy đủ, nhưng giấy dán tường tạm thời hiện nay làm cho treo và loại bỏ dễ dàng như 1-2-3 (okay, không hoàn toàn là dễ dàng, vì nó thường là một công việc hai người để treo bất kỳ loại giấy dán tường và bạn cũng cần phải dành thời gian để đo lường cẩn thận trước khi bắt đầu.) Một trong những cách thú vị nhất để sử dụng hình nền là tạo một bức tường nhấn ở đầu giường của bạn. Nếu bạn quyết định đi tuyến đường này, vui lòng chọn một mô hình hoang dã, tươi sáng hoặc lớn. Nếu bạn sẽ treo giấy trên tất cả bốn bức tường, tuy nhiên, bạn sẽ ngủ tốt hơn với một bản in nhẹ nhàng hơn xung quanh bạn trên giường của bạn.Khu vực Rug

Bạn có thể có thảm trên sàn phòng ngủ căn hộ của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể lớp một khu vực thảm ngay trên đầu trang. Làm như vậy là một cách tuyệt vời để thêm một liều khổng lồ về màu sắc, hoa văn, kết cấu và độ tương phản cho phòng của bạn. Nếu phòng ngủ của bạn là nhỏ (một kịch bản có khả năng trong một căn hộ), chọn một tấm thảm đủ lớn để phù hợp với toàn bộ giường và đầu giường của bạn trên đầu trang. Nếu bạn thích thứ gì đó nhỏ hơn, hãy chọn một tấm thảm trải rộng không gian giữa chân giường và tường (hoặc mảnh đồ nội thất gần nhất), hoặc một tấm thảm nhỏ hơn để đặt chân trần của bạn sẽ chạm vào nó vào buổi sáng.

>> cho thue phong hoi thao chỗ nào uy tín ?

Trang trí cửa sổ

Hầu hết các căn hộ đều có rèm nhỏ màu trắng giá rẻ trên cửa sổ phòng ngủ hoặc rèm thẳng đứng nếu cửa sổ lớn hoặc cửa trượt mở ra ban công. Trong khi họ phục vụ để cung cấp sự riêng tư và giữ cho ra ánh sáng, phương pháp điều trị cửa sổ như vậy không tạo ra nhiều trong cách tác động trang trí. Có một giải pháp đơn giản, tuy nhiên – đi trước và treo rèm cửa ngay trên màn sáo hiện có. Kể từ khi người khiếm thị cung cấp sự riêng tư, bạn có thể treo sheers hoặc bất cứ điều gì đẹp và đầy màu sắc rèm cửa mà bạn thích mà không sợ mắt của hàng xóm peeping. Hãy nhớ rằng mặc dù: treo rèm cửa có nghĩa là lần đầu tiên cài đặt một thanh rèm, có nghĩa là lỗ từ các ốc vít. Bạn sẽ cần phải vá những khi bạn di chuyển ra khỏi cho thuê.

Băng Washi

Giấy washi băng tạo ra khá một giật gân trong thế giới DIY và hàng thủ công khi nó lần đầu tiên nhấn cảnh vào đầu những năm 2000, và phổ biến của nó đã không ebbed kể từ đó. Có một lý do chính đáng cho điều đó: băng washi (được phát minh bởi công ty băng keo Nhật Bản Kamoi Kakoshi vào năm 2006) có nhiều màu sắc, hoa văn và kích cỡ gần như vô tận; nó bám vào mọi thứ; và quan trọng nhất (từ quan điểm của người thuê nhà) nó loại bỏ dễ dàng, mà không để lại bất kỳ dư lượng hoặc thiệt hại cho các bức tường.

Rất có thể phòng ngủ của căn hộ của bạn có trần nhà được lắp trên trần nhà hoặc không có vật cố trần. Dù bằng cách nào, bạn có thể tỏa sáng một chút ánh sáng trong không gian – tất cả trong khi thêm một tuyên bố trang trí – bằng cách cài đặt một cặp tường sconces bên cạnh giường của bạn. Bạn sẽ không thể nối các đồ đạc vào tường, nhưng may thay, có rất nhiều sconces tường cắm sẵn. Miễn là bạn có một ổ cắm điện dưới gầm giường của bạn hoặc ngay bên cạnh nó, đó là một dự án dễ dàng thực hiện được. Bạn sẽ cần phải vít các đồ đạc vào tường, do đó, sẽ có lỗ nhỏ để vá vào ngày di chuyển ra, nhưng đó là một mức giá nhỏ để trả tiền cho rất nhiều phong cách (và thêm ánh sáng để đọc trên giường.)

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường cũng như là cần được tư vấn chi tiết thì tham khảo thông tin tại http://seminarsaigon.vn

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email