Blog

Gem Riverside Dat Xanh

Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 tiện lợi ra sao?

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thêm thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư sang trọng như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là đến Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://chuyenmucxe.com/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2763.html

Có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì quý khách có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & trong tương lai không xa, nơi đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội để đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận tiện, liên kết đc với nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email