In decal theo yêu cầu – Những thông tin bạn cần biết

In decal theo yêu cầu là một phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Việc này có thể tạo ra các tem nhãn trên các sản phẩm hoặc các cốc ly trong quán cafe, trà sữa. Để giúp cho mọi người hiểu hơn về  dịch vụ các bạn hãy  tham khảo chia sẻ dưới đây.. 

Một số thông tin cần biết trước khi in decal theo yêu cầu

Một số thông tin cần biết trước khi in decal theo yêu cầu
Một số thông tin cần biết trước khi in decal theo yêu cầu

Hiện nay có 4 ứng dụng được dùng nhiều nhất trong in đề can là: in đề can trắng, in đề can trong, in đề can lưới, in đề can phản quang. 

In decal trắng 

Loại đề can này có màu trắng sữa được in trên nhiều chất liệu in khác nhau. Bạn cũng có thế được dùng phổ biến cả ở những họa tiết, hình ảnh hoặc text rất hiệu quả. 

In decal trong

In đề can trong được dùng khá rộng rãi. Hình thức in này được dùng trong việc in xuôi hoặc in ngược cho mica hoặc kính. Giá in đề can trong cũng khá hợp lý nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Có một ưu điểm đặt biệt mà chỉ có in đề can trong mới có được chính là chỉnh sửa ảnh và chữ viết rất dễ dàng. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian. 

In decal lưới 

Đối với việc in đề can lưới thì người ta kính mà một mặt có thể nhìn thấy còn mặt còn lại thì không. Không những thế, in đề can lưới còn được sử dụng trong việc trang trí hoặc tạo nên những phong cách riêng biệt cho chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. 

In decal phản quang

In đề can phản quang là một ứng dụng không còn xa lạ gì đối với những dân chơi sành điệu. Phương pháp in đề can này giúp cho việc nhìn một người hoặc một vật dễ dàng hơn trong đêm tối. 

Thường thì phương pháp in đề can phản quang được dùng để in biển hiệu giao thông, cột trụ ở bên đường. Trong một vài trường hợp thì in đề can phản quang cũng được giới trẻ yêu thích và sử dụng cho laptop, điện thoại, mũ bảo hiểm, quần áo…

Một số điều cần lưu ý khi in decal theo yêu cầu

Một số lưu ý khi in decal theo yêu cầu
Một số lưu ý khi in decal theo yêu cầu

Để có một mẫu in decal theo yêu cầu như ý thì bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng những thông tin cần thiết trước khi in lên mặt decal giấy. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi in đề can: 

  • Bạn cần phải lưu ý thật kỹ về thông tin thời hạn sử dụng, thành phần sản xuất của sản phẩm. Những thông tin giới thiệu về sản phẩm giúp người mua có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. 
  • Tên logo và thương hiệu: Đây cũng là điều cần lưu tâm trong quá trình in đề can. Việc in logo hay thương hiệu sản phẩm lên đề can cũng là việc quảng cáo cho thương hiệu của chính công ty của mình. Chính vì thế mà in decal thương hiệu, logo được coi là hình ảnh đại diện cho cả công ty. Người sử dụng cần phải tìm tới việc in decal để tạo ra những ấn tượng, khắc sâu vào tâm lý của người tiêu dùng. 
  • Thông tin liên hệ với doanh nghiệp: một trong những điều quan trọng trước khi in decal chính là người dùng có thể thoải mái liên hệ với doanh nghiệp. Do đó, trước khi đặt in, bạn cần trao đổi với đội ngũ thiết kế về sản phẩm như số điện thoại, tên, địa chỉ, fax, website….
  • Một phần nữa không thể thiếu trong tấm decal chính là hướng dẫn sử dụng và quy cách sản xuất. Hướng dẫn sử dụng cũng như quy cách sản xuất được in trên đề can giúp người mua có thể biết được dung lượng, dung tích, màu sắc…. của sản phẩm một cách cụ thể nhất. 

Với những thông tin nêu trên hy vọng giúp mọi người có được cho mình những kiến thức cần thiết nhất. Nếu có nhu cầu thực hiện in decal hãy liên hệ ngay với in Kiến An Phát – Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Mọi người có thể xem thêm nhiều thông tin tại https://kienanphat.net/