Blog

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Thân 1968

Trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng, các chủ đầu tư luôn muốn nhà thầu của mình tư vấn về hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy để thu hút tài lộc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng các hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho những người sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Người tuổi Mậu Thân tức sinh năm 1968 dương lịch, thuộc quẻ mệnh Khôn (thổ), ngũ hành Đại trạch thổ (đất thuộc khe lớn). Sau đây là những hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968.

Đối với Nam giới tuổi Mậu Thân 1968

Nam giới có tuổi Mậu Thân, sinh năm 1968 thuộc về Tây Tứ mênh. Do đó, hướng bài trí bàn làm ghế làm việc văn phòng được ưa chuộng nhất đó là: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị). Hợp với những mẫu bàn làm việc có hộc thiết kế đơn giản, nhưng đáp ứng đầy đủ công năng.

Bàn làm việc có hộc thiết kế đơn giản phù hợp với nam sinh năm Mậu Thân
Bàn làm việc có hộc thiết kế đơn giản phù hợp với nam sinh năm Mậu Thân

Đối với Nữ tuổi Mậu Thân 1968

Chính Bắc chính là hướng thích hợp nhất để đặt phương vị bàn thần tài cho tuổi Mậu Thân là nữ. Bởi lẽ nữ giới có năm sinh 1968 thuộc tuổ Mậu Thân thuộc về  Đông tứ mệnh.

Căn cứ vào đó có thể khẳng định, bàn ghế làm việc dành cho người tuổi Mậu Thân nên quay về một trong các hướng sau đây: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

Theo phong Thủy, những người có tuổi Mậu Thân 1968 mang mệnh Thổ nên thích hợp với các mẫu bàn làm việc văn phòng cao cấp mang kiểu dáng hình chữ nhật, sở hữu các gam màu của hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Điển hình như, đỏ, vàng, cam, tím, hồng …

Không chỉ vậy kích thước bàn làm việc cần phù hợp với công việc và không gian. Bàn làm việc của các những người tuổi Mậu thân cần có kích thước cân xứng, ko quá lớn, ko quá bé.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Cách bố trí đồ đạc trên bàn làm việc cho tuổi Mậu Thân

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

– Phía Đông Nam bàn ghế làm việc nên đặt một chậu hoa tươi để tiếp thêm sinh khí, tinh thần và động lực làm việc.

– Ở phía Đông Nam của góc phòng nên đặt một chậu cây phong thủy tốt, phù hợp với cung mệnh. Nhưng tránh các loại cây có lá sắc nhọn, cây dây leo.

– Những thiết bị hỗ trợ công việc bằng chất liệu kim loại thì chúng ta nên đặt ở các hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc. Đồng thờ, đặt vật thấp bên phải, vật cao bên trái.

Mong rằng, với những thông tin trong bài sẽ giúp khách hàng biết cách đặt bàn làm việc theo phong thủy, tạo ra một môi trường làm việc đẹp, tiện nghi và chuyên nghiệp!

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email