Blog

Hé lộ những cây phong thủy hợp mệnh với những người tuổi Sửu

Hé lộ những cây phong thủy hợp mệnh với những người tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, ko phải loại cây nào cũng hợp với người tuổi Sửu. Với mỗi tuổi sửu có năm sinh khác nhau sẽ mang cung mạng khác biệt nên cần lựa chọn những loại cây khác biệt.

Với những người tuổi Kỷ Sửu, mệnh Hỏa nên chọn cây cảnh trồng trong nhà có hoa & lá màu đỏ, cam, hồng tím hoặc màu xanh lá. Điển hình như: Hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây tùng, cây lộc vừng, cây kim tiền, phát tài, phát lộc, cây sung cây phú quý, cây hoa cúc, hoa mai, cây bạch mã hoàng tử, cây tre, cây trúc… sẽ giúp gia chủ sinh năm Kỷ Sửu làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc.

Người tuổi Kỷ Sửu đừng nên chọn cây cảnh có màu xanh dương, vì đây là loại cây thuộc hành Thủy, Thủy Khắc Hỏa nên không tốn, dễ thất thoát tiền bạc và tác động tiêu cực đến hạnh phúc vì theo phong thủy ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa, dập tắt hỏa là không được ổn.

Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu
Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

Còn đối với tuổi Ất Sửu, cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu là cây gì? bởi vì họ thuộc mệnh Kim nên chọn mua màu trắng hoặc màu nâu và màu vàng như: Cây mẫu tử, cây lưỡi hổ, cây lan như ý … Giúp gia đình tăng sự ấm no & sung sướng. Tránh chọn mua cây cảnh sở hữu gam màu thuộc hành Hỏa, vì Hỏa có thể tiêu diệt Kim.

Người tuổi Tân Sửu tương ứng với mạng Thổ theo phong thủy ngũ nên chọn cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu Một số loại cây thích hợp đó là: Cây hồng môn, sống đời, cây hoa đào, vạn lộc, cây hoa trạng nguyên, cây hoa đồng tiền … sẽ mang lại phong phú tài lộc cũng như vận may.

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Sửu đừng nên chọn cây cảnh có khá nhiều màu xanh lá cây quá thuộc hành Mộc vì trong ngũ hành Mộc khắc Thổ.

Cây phong thủy tuổi quý sửu
Cây phong thủy tuổi quý sửu

Vậy còn tuổi quý sửu thì sao, cây phong thủy tuổi quý sửu là gì? thuộc mệnh Mộc nên chọn lựa cây cảnh có màu xanh dương & xanh lá như: Phát tài, thiên tuế, vạn tuế, cây đế vương, cây cau cảnh, thanh tâm, tùng la hán, ngọc bích, ngọc ngân,kim ngân,… Những cây phong thủy này sẽ đem đến sự an khang thịnh vượng cho tuổi quý sửu.

Không những thế, người tuổi Quý Sửu chớ nên lựa chọn cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc hay kim loại làm búa, rìu và những vật dụng chặt phá được cây cối sẽ tác động xấu đến vận khí của gia đình

Người tuổi Đinh Sửu, mạng Thủy nên chọn lựa cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành như cây: cọ nhật, cây lộc vừng, mầm xanh, lan chi, phát tài, thanh tâm … để đem đên sự thịnh vượng cho gia đình và luôn an khang. Cần tránh lựa chọn cây cảnh có màu nâu, vì gam màu này thuộc hành Thổ, trong khi đó Thổ lại khắc Thủy.

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email