Giá biệt thự Vincity Gia Lâm 2019 có gì thay đổi?

Bạn đang quan tâm đến giá biệt thự Vincity Gia Lâm? 2019 sẽ là năm tạo bước ngoặt lớn trong các quyết định sở hữu các căn biệt thự tại đây của các bạn. Bởi dự kiến 2/2020 các hạng mục này bắt đầu được bàn giao cho chủ sở hữu. Mua ngay hôm nay các bạn sẽ chọn được các căn biệt thự có vị trí đẹp nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ những thông tin liên quan đến biệt thự Vincity Gia Lâm để các bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất.

Diện tích biệt thự Vincity Gia Lâm như thế nào?

Với lôi kiến trúc Đông Dương đậm chất Á Đông kết hợp phong cách cổ điển của Pháp. Các căn biệt thự tại Vincity Gia Lâm màn đến một sự sáng tạo độc đáo. Kiểu thiết kế này mang đến phong cách biệt thự đẹp, sang, đẳng cấp và khác hoàn toàn với biệt thự tại các dự án bất động sản khác.

Diện tích của các căn biệt thự cũng đa dạng để khách hàng lựa chọn hạng mục phù hợp với mình nhất. Tại 4 triểu khu Sao Biển, Hải Âu, San Hô, Ngọc trai đều có thiết kế các biệt thự đơn lập và song lập với nhiều mức diện tích để khách hàng tiện lựa chọn. Mức diện tích dự kiến như sau

Diện tích dự kiến của biệt thự song lập

  • Diện tích xây dựng từ 180m2 đến 250m2.
  • Mật độ xây dựng khoảng 48%.
  • Mặt tiền khoảng 8 – 9m.

Diện tích dự kiến của biệt thự đơn lập

  • Diện tích xâu dựng từ 250m2 đến 450m2.
  • Mật độ xây dựng khoảng 35%.
  • Mặt tiền khoảng 14 – 18m.

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm

Giá biệt thự tại dự Vincity Gia Lâm sẽ rơi vàng khoảng 64 triệu/m2. Mức giá này có thể tăng lên khi các căn biệt thự đã đi vào hoạt động. Bạn nên liên hệ để sở hữu và mua ngay hôm nay để có được nhiều chiết khấu hấp dẫn. Ở hay kinh doanh thì đây cũng là thời điểm mua thích hợp nhất.

Mặc dù năm trong khu đô thị chung nhưng lại được thiết kế không gian riêng rất tinh tế. Ngoài những tiện ích chung của toàn thể dự án thì những khu vườn nhỏ của gia đình, phong cảnh thiên nhiêu riêng tại các căn biệt thự của bạn cũng được thiết kế thu nhỏ và hài hòa với thiên nhiên nhất.

Thay vì tự mình mua các khu đất để xây biệt thự thì sở hữu ngay một căn biệt thự tại dự án Vincity sẽ giúp bạn sở hữu ngay vị trí đắc địa, lối thiết kế hiện đại và không gian mở khoáng đạt với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu tuyệt vời nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn muốn tư vấn tốt hơn các vấn đề liên quan đến biệt thự tại dự án đô thị Vincity Gia Lâm nhé.

Các hạng mục khác tại dự án Vincity Gia Lâm

Nhà phố liền kề, Shophouse, căn hộ chung cư… là những phần nổi bật còn lại của dự án này. Về căn hộ chung cư thì hiện tại Vincity Gia Lâm có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Từ căn hộ 1 phòng ngủ cho đến căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm và căn hộ 3 phòng ngủ đều được phân bố khoa học và hợp lý nhất.

Các thông tin về giá quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất nhé. Đặc biệt các hình thức đặt chỗ mua biệt thự, căn hộ tại dự án này cho đến hình thức thanh toán và dẫn đi xem công trình nhà mẫu sẽ được chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu sở hữu nhà đất bất động sản tại dự án Vincity Gia Lâm của quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội và trong, ngoài nước quan tâm đến dự án.