Blog

dự án chung cư giá rẻ tecco tp hcm đã công bố thị phần và tiến hành nhận đặt chỗ riêng với các căn hộ chung cư cao cấp thuộc Block D và Block E

Ngày 9/3, công ty tecco nghệ an đã công bố thị trường và thực thi nhận đặt chỗ riêng với các căn hộ thuộc Block D và Block E thuộc dự án Bất Động Sản Tecco Town ngay mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. HCM với mức giá bình quân từ 750 triệu đồng/căn hộ.

 

Trong đợt này, chủ đầu tư của dự án đề ra nhiều quyết sách bán hàng ưu đãi, như lúc đặt chỗ căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng sẽ tiến hành tặng Bộ tủ phòng bếp thượng hạng trị giá lên đến 30 triệu đồng đồng, tặng nhẫn kim cương, vàng… không chỉ có thế, người tiêu dùng còn được hưởng chiết khấu lên đến 7% giá trị chung cư và nhận các phần quà có giá trị khác.

đặc biệt quan trọng, người đầu tư Tecco còn hỗ trợ lãi suất vay 5% cho khách hàng khi mua nhà ở thuộc dự án qua Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

Theo tin từ Tecco, hiện đã có hơn 200 căn hộ cao cấp được đặt chỗ trong tổng số 300 căn tính đến thời điểm này.

Tecco Town do Ong & Ong thiết kế, được thiết kế và xây dựng trên khu đật có tổng diện tích quy hoạch 50.447,8 m2. dự án bao gồm 9 block, tương xứng 1.600 căn với 9 loại diện tích quy hoạnh.

diện tích quy hoạnh đất cây lá trong khuôn viên căn hộ chung cư cao cấp là 6.540 m2; diện tích đất trung tâm giải trí công viên cây xanh tập trung 4.035,5 m2… ngoài ra, dự án Bất Động Sản còn có các tiện ích nội khu khác như trung tâm giao thương, khu vui chơi giải trí trẻ em, bể bơi, nhà trẻ…

Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên