Blog

Những đồ nội thất cần thiết trong phòng làm việc của Giám đốc

Như bạn đã biết, phòng làm việc của Giám đốc cần phải đảm bảo thể hiện được vị thế, quyền lực của chủ nhân cũng như thể hiện sự sang trọng của không gian. Tuy nhiên, để có được điều đó thì phòng Giám đốc phải được bố trí đầy đủ đồ nội thất để phục vụ nhu cầu làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi của chủ nhân.

Vậy phòng Giám đốc cần có những sản phẩm nội thất gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bàn làm việc Giám đốc

Thông thường bàn làm việc của Giám đốc được thiết kế lớn, bề thế. Có như vậy mới thể hiện được sự uy quyền của chủ nhân.

Cùng với đó, việc lựa chọn bàn làm việc Giám đốc cần chú ý phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích không gian cũng như tính cách, sở thích của chủ nhân.

Bàn làm việc Giám đốc
Bàn làm việc Giám đốc

Nếu phòng Giám đốc có diện tích nhỏ thì nên chọn sản phẩm thiết kế đơn giản. Nếu Giám đốc có nhu cầu giải quyết giấy tờ, tài liệu cao thì nên chọn bàn làm việc có mặt bàn lớn. Trường hợp Giám đốc muốn tổ chức những cuộc họp chớp nhoáng ngay tại bàn làm việc thì nên chọn mẫu bàn có mép ngoài uốn cong.

Ghế làm việc Giám đốc

Có một nguyên tắc bạn luôn phải thuộc nằm lòng khi chọn lựa ghế làm việc Giám đốc đó chính là hãy ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế có kích thước lớn, bề thế.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng dù vị Giám đốc có vóc dáng nhỏ con nhưng ghế làm việc vẫn luôn là một chiếc ghế lớn nhất trong văn phòng. Tại sao vậy? Bởi lẽ đây là món đồ thể hiện quyền lực, uy thế của chủ nhân.

Tủ hồ sơ Giám đốc

Tủ hồ sơ Giám đốc
Tủ hồ sơ Giám đốc

Tủ tài liệu cũng là một trong những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc không thể thiếu. Đây là dòng sản phẩm dùng để cất giữ những hồ sơ, tài liệu phục vụ cho công việc hoặc những đồ dùng cá nhân của lãnh đạo.

Bên cạnh đó, tủ hồ sơ Giám đốc còn có thể được tận dụng để trưng bày một số đồ dùng trang trí, đồ phong thủy giúp đem lại sự sinh động, ấn tượng cho không gian.

Một số đồ nội thất khác

Để đảm bảo đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân, trong phòng làm việc Giám đốc cũng có thể bố trí thêm một số món đồ như: bộ sofa tiếp khách, bàn họp nhỏ, kệ tivi,….

Trên đây là một số đồ nội thất phòng Giám đốc quan trọng trong không gian này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc sang trọng hoặc mua những sản phẩm nội thất phòng lãnh đạo đẹp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email