Blog

Đệm bông ép cao su Đồng Phú

Đệm gòn ép mặt cao su mang thương hiệu Đồng Phú là sản phẩm mới với chất lượng và giá thành tuyệt vời nhất. Đây là mẫu đệm đặc biệt với việc kết hợp hai chất liệu khác nhau đó là sợi bông ép và cao su thiên nhiên cao cấp.

Nếu như bạn quan tâm đến thông tin về dòng đệm này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú  có cấu tạo giống như những sản phẩm đệm bông ép thông thường nhưng trên bề mặt sử dụng được phủ thêm lớp 2cm chất liệu cao su thiên nhiên. Trên thị trường hiện nay có hai độ cao khác nhau gồm 12 – 17cm, với các kiểu đệm gòn ép cao su thẳng và gấp. Vì thế mà tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đệm gòn ép mặt cao su tốt cho cột sống


dem-gon-ep-cao-su-dong-phu

Tư thế nằm ngủ đúng, cột sống của người nằm không giữ được thẳng sẽ gây hại cho cột sống của người nằm. Khi đó các khớp xương đều bị giãn ra dần dần như thế sẽ ảnh hưởng đến cột sống thậm chí là nguy hại đến sức khỏe.

Vì thế mà dòng đệm bông ép này rất được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn bởi mẫu đệm ấn tượng này không bị lún ép mỗi khi nằm cũng như giữ cho cột sống luôn ở trạng thái thẳng đứng. Song nhược điểm lớn nhất của loại đệm này đó là bề mặt cứng cũng như tạo nên cảm giác khó chịu cho người nằm mỗi khi trở mình. Đặc biệt là các dòng nệm bông ép cao cấp như: Everon, Edena, Vạn Thành, Liên Á…

Sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú có thể khắc phục nhược điểm này nhờ vào 2cm cao su thiên nhiên ở trên bề mặt. Nhờ đó mà cột sống của chúng ta vẫn được giữ thẳng nhờ vào lớp bông ép cao cấp nhưng bề mặt đệm lúc này sẽ tạo cho người nằm có cảm giác êm ái hơn cũng như thoáng mát hơn nhờ vào đặc tính của chất liệu cao su thiên nhiên của chúng.

Đệm gòn ép mặt cao su có lợi thế kinh tế


Dòng đệm bông ép cao cấp của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ có mức giá dao động từ 2 – 4 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước của chúng. Nếu có ý định mua dòng đệm tốt hơn thì bạn chỉ cần bỏ thêm vài trăm nghìn có thể sở hữu mẫu đệm bông ép mặt cao su mang thương hiệu đệm Đồng Phú hàng đầu.

Cùng với đó người sử dụng mua dòng đệm mới này thì coi như bạn đã nằm trên tấm đệm cao su dày khoảng 10cm. Chúng được đánh giá đây cũng là một sự lựa chọn kinh tế hơn so với đệm cao su thiên nhiên. Điều quan trọng hơn sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su của Đồng Phú có chế độ bảo hành lên đến 7 năm, cao hơn các dòng nệm bông ép cao cấp khác chỉ có 05 năm.

Nhờ vào độ uy tín cùng chất lượng của sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su của Đồng Phú thì khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Bởi công ty này là một công ty con của  Tập đoàn cao su Việt Nam. Nhờ vào nguồn nguyên liệu cao su do chính công ty tự trồng và sản xuất nên có thể đảm bảo về nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng của chúng.

Hơn thế nữa, phần phôi bông ép được lấy từ nguồn cung có uy tín và chất lượng cùng nguồn phôi bông ép của các thương hiệu nệm bông ép nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, sự đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, công ty đệm Đồng Phú cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su tốt nhất ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Hiện sản phẩm đang được bán và trưng bày tại đại lý của chúng tôi và hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt!

Bảng giá đệm gòn ép cao su Đồng Phú


Với mong muốn hiểu biết đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như giá thành của chúng khi mua hàng, vì thế hệ thống Đệm Đồng Phú khi phân phối các mẫu đệm này đều cung cấp thêm thông tin liên quan. Thông qua bảng giá đệm gòn ép cao su Đồng Phú chính hãng quý khách sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ, kích thước, kiểu dáng đến giá thành. Thông qua đây khách hàng có thể so sánh và tìm được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Đệm Đồng Phú bán hàng giảm 15 – 20% so với mức giá niêm yết của nhà sản xuất. Vì thế đây sẽ là cơ hội để khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng với mức giá không thể rẻ hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email