Blog

Cửa hàng bán bộ Trống Jazz Chính Hãng Giá Tốt

Cửa hàng bán bộ Trống Jazz Chính Hãng Giá Tốt

Ngoài bộ trống điện tử chúng ta còn được nghe nói đến 1 loại trống khác đó là trống “da”, thật ra từ “da” là cách phát âm từ chữ “jazz” mà có.

Trống jazz là dàn trống sử dụng để chơi nhạc jazz, pop, blues, và rock hiện nay, nó được chế tạo ra để chơi nhạc jazz đầu tiên. Bộ trống jazz hoàn chỉnh ra đời khoảng cuối thập niên 20, đầu thập niên 30 của thế kỉ trước khi các trào lưu nhạc jazz bắt đầu thịnh hành.

Trước khi nhạc jazz ra đời, mọi người dường như không nghĩ đến việc chế tạo ra 1 bộ trống jazz tổng hợp dùng cho 1 nguời có thể chơi mà như trước đó mỗi nhạc công chỉ chơi 1 loại trống khác nhau.

Bộ trống jazz được lắp ghép dựa trên dàn trống của các ban nhạc diễu hành (marching band) bao gồm trống cái (bass drum), trống to một mặt (timpano), trống con có dây chằn (snare drum) và chập chen (cymbal). Thay vì mỗi nhạc công phải đeo trên người 1 chiếc trống đi diễu hành với dàn kèn đồng , thì những người sáng chế ra trống jazz đã nghĩ cách để kết hợp tất cả các loại trống đó lại với nhau để người chơi có thể dùng cả 2 tay và 2 chân của mình để chơi tất cả các loại trống cùng 1 lúc.

Để làm được như vậy các loại trống được gắn cố định vào các giá đỡ (stand, hoặc rack) và trống bass được đặt duới chân và chơi bằng bàn đạp (pedal) thay cho tay. Điều này đòi hỏi các tay trống phải sử dụng linh hoạt cả tay và chân của mình, sao cho tứ chi vừa hoạt động độc lập lại vừa có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Bộ trống jazz nguyên thuỷ được cải tiến nhiều lần bằng cách bổ sung thêm cymbal có bàn đạp (hi-hat cymbals), các trống con (tom-toms), và trống tom lớn (floor tom) thay thế cho trống timpano.

Đến ngày nay, 1 bộ trống được gọi là đạt tiêu chuẩn (standard) thì phải có đủ bass drum, snare drum, 2 hoặc 3 trống tom con (rack toms), 1 tom to (floor tom), cymbal đạp (hi-hat cymbal), 1 cymbal trung (crash cymbal), 1 cymbal to (ride cymbal) và nhiều cymbal con (splash cymbals). Các splash cymbals nhiều hay ít tuỳ theo nguời chơi.

>> Xem thêm: trống jazz giá rẻ

Bộ trống jazz giá rẻ dành cho người mới tập chơi giá rẻ nhất thị trường

Cửa hàng nhạc cụ Minh Phát chuyên mua bán cung cấp dàn trống jazz giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sỉ lẻ trống jazz trên toàn quốc.

Chọn mua bộ trống jazz giá rẻ tập nhạc tại nhà hay mua bộ trống đi show. Quý khách liên Hệ Shop trống jazz Minh Phát để được nhân viên tư vấn chọn một bộ trống jazz phù hợp và giá tốt nhất thị trường.

Mua trống jazz giá rẻ cho người mới tập chơi ở đâu?

Hiện tại ở khắp các hàng cùng ngỏ hẻm tại các thành phố lớn thì đã và đang bán bộ trống jazz giá rẻ . Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một dàn trống ưng ý khi đến tận nơi để lựa chọn. Còn nếu các bạn ở xa các khu vực có shop bán nhạc cụ thì có thể liên hệ ngay tại trang web này hoặc alo ngay số điện thoại 0938.694.798 để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm, giá cả cũng như cách thức giao nhận hàng.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn ngồi ở nhà alo cho chúng tôi sau đó sẽ có người mang hàng đến tận nhà các bạn thì lúc đó mới thanh toán cho người giao hàng.

Để đặt mua trống jazz & phụ kiện trống xin quý khách liên hệ : 0938.694.798 – ship COD toàn quốc hoặc tới trực tiếp cửa hàng số 1021 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email