Blog

chuyển phát FEDEX có ưu thế nổi bật gì?

Ngành công nghiệp DHL Express đang phát triển mạnh mẽ do bởi yêu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng. Một trong số nhiều Cty DHL Express thì phải nói đến FEDEX – một dịch vụ rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL FEDEX có ưu điểm gì nổi bật mà lại nổi tiếng đến như vậy?

chuyển phát DHL Express là một dịch vụ chuyên về vận chuyển mọi loại món hàng đi khắp mọi nơi trong cả nước và ra nước ngoài. Sau đó dịch vụ sẽ trao tận tay bên nhận theo đúng địa chỉ của người gửi cung cấp trong thời giờ ngắn nhất (khoảng 2-3 ngày nếu vận chuyển hàng đi nước ngoài).

chuyển phát DHL Express FEDEX là một ngành công nghiệp có mạng lưới rộng lớn trên toàn cầu

Chuyển phát nhanh đi mỹ tại chuyển phát nhanh FEDEX được thành lập từ năm 1973 tại nước Mỹ và thâm nhập thị trường VN vào năm 1994. Tính đến nay thì FEDEX đã hoạt động trên 220 quốc gia và Những vùng lãnh thổ khác, nhiều nhất là tại các nước châu âu. Quy mô hoạt động vô cùng rộng lớn với hơn 340.000 thành viên trên khắp thế giới, hơn 100.000 xe dùng để hỗ trợ Gửi hàng hóa.

Hơn 657 chiếc máy bay nên tất cả mọi hoạt động điều hành cho việc làm đều được FEDEX xử lý thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. Mỗi ngày hãng này phải chuyển hơn 2 chuyến hàng với công suất hơn 32 tấn hàng DHL Express cho mỗi hàng.

chuyển phát DHL Express FEDEX được bình chọn là thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu về Vận chuyển hàng hóa đường không

Trong 16 năm liên tiếp, DHL Express FEDEX và Tổng đài dhl luôn được bình chọn là một trong 20 C.ty top đầu được các bạn ngưỡng mộ nhiều nhất. Bởi vì mỗi ngày FEDEX phải chuyển hơn 11,5 triệu đơn hàng nhờ vào phương pháp làm việc rất đặc thù.

  • Luôn chăm sóc cẩn thận cho mọi loại hàng hóa của khách hàng: Sau khi bạn gửi hàng tại FEDEX thì nhân viên của Cty chuyển phát nhanh sẽ đóng gói cẩn thận lại một lần nữa nhằm chắc chắn gói hàng không bị ảnh hưởng khi có sự va chạm.
  • Nhận tại nơi và trao tận tay trong thời giờ nhanh nhất: Trong nhiều Cty chuyên về chuyển phát thì FEDEX được bình chọn là dịch vụ có tốc độ Gửi hàng hóa nhanh nhất. Sau khi nhận hàng từ bạn, FEDEX sẽ nhanh nhẹn hoàn tất thủ tục và vận chuyển đến tận tay bên nhận.ư

  • Gói cước phí chuyển hàng của phát nhanh FEDEX luôn ở mức ổn định tại mọi thời điểm: Thông thường khi vào thời điểm Tết, lễ hay ngày cuối tuần, ngày cuối năm, mức giá tại Những dịch vụ luôn tăng cao hơn so với ngày thường. Nhưng tại FEDEX thì không thay đổi.
  • FEDEX có dịch vụ chăm sóc chúng ta rất chu đáo và tận tình: khi bạn đến vận chuyển hàng tại FEDEX sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tâm cách hoàn tất thủ tục hải quan. Sau khi đã giao hàng cho bên nhận, dịch vụ sẽ liên hệ cho khách biết là đã hoàn tất việc chuyển phát món hàng.

Chính nhờ Các ưu điểm nổi bật trên mà người người luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX mỗi khi có điều kiện vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên