Blog

Chuyên mục hỏi đáp nha khoa: Nong hàm mất bao lâu ( Số 2)

Xin chào các bạn. Một tuần  mới vừa qua. hôm nay, chung ta lại tiếp tục đến với những câu hỏi được gửi về nha khoa quốc tế Dencos Luxury trong tuần qua nhé.

Câu hỏi 1: Nong hàm mất bao lâu vậy bác sĩ

Xin chào bác sĩ. Tôi tên là Phạm Thùy Linh ( Bình Dương, Việt Nam). Răng tôi bị thưa, khấp khểnh. Tôi muốn thực hiện dịch vụ niềng răng. Tôi đã đến nha khoa để thăm khám và tư vấn. Bác sĩ nói tôi phải thực hiện nong hàm. Vậy nong hàm là gì? và trong thời gian bao lâu ạ. em xin cảm ơn.

Trả lời: 

Nong hàm là gì? nong hàm là một trong những một trong những chỉ định đặc biệt trong nha khoa. Nong hàm là một phương pháp tạo thêm khoảng trống trên cung hàm nhờ các khí cụ chuyên dùng trong nha khoa. Bác sĩ sử dụng các khi cụ này để tạo khoảng trông đấy răng về đúng vị trí.

Nong hàm mất bao lâu? Nong hàm sẽ từ từ đẩy những chiếc năng cách xa nhau tọa thành khoảng trống.  Các khoảng trống này sẽ từ từ hình thành xương mới. Thời gian hình thành xương mới khoảng 1 đến 3 tháng. Nong hàm mất bao lâu? Thời gian nong hàm trùng với thời gian hình thành xương mới. Tức là 1 – 3 tháng.

Câu hỏi 2: Máng nhai giá bao nhiêu

Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh nghiến răng. Tôi tìm hiểu trên mạng thấy đeo máng nhai khi ngủ có thể chữa nghiến răng. Hơn nữa còn bảo vệ răng không bị sứt mẻ, mài mòn. Bac sĩ cho tôi biết máng nha giá bao nhiêu.

Trả lời: Máng nhai là sản phẳ, khắc phục tình trạng răng bị hư hỏng. máng nhai giúp bảo vệ răng, ổn định răng, ổn đinh cung hàm. Đặc biệt đeo máng nhai có thể chưa được bệnh nghiến răng luôn khiến người bên cạch khố chịu.

Máng nhai được chế  tác từ nhựa acrylic cứng, trong suốt và dễ dàng tháo nắp. Mands nhai hiện nay được sản xuất và cung ứng rộng giải chỉ có 2 triệu đồng/ 1 cái. Thật rẻ phải không các bạn.

 

Mọi câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp. Mời các bạn liên hệ nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn sớm nhất.

Có thể bạn chưa biết: niềng răng không được ăn gì

Trả lời

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email