Blog

Bàn giám đốc

Chuyên gia mách hướng kê bàn làm việc cho giám đốc có mệnh Thủy

Để thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo phong thủy, bạn không chỉ chú ý tới việc chọn mua những nội thất có kiểu dáng và chất liệu phù hợp mà còn phải chú ý tới việc bố trí, sắp xếp chúng đúng vị trí để mang lại may mán, thu hút tài lộc.

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia chia sẻ với các bạn cách kê bàn làm việc Giám đốc chuẩn phong thủy. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Bàn Giám đốc cao cấp trước hết phải đảm bảo mang lại sự thông thoáng, dễ chịu. Để làm được điều đó thì bạn nên đặt bàn Giám đốc ở góc tường, tất nhiên không bị che khuất. Vị trí này giúp chủ nhân có khoảng không trước mặt tạo nên sự dễ chịu, dễ sáng tạo cho công việc.

>> Tìm hiểu thêm một số mẫu bàn giám đốc cao cấp tại đường link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

 

 

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Bàn làm việc cần hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào, cửa sổ vì đây là những nơi có nhiều người đi lại, có nhiều tiếng ồn nên có thể làm Giám đốc phân tâm, không tập trung cho công việc.

Khi kê bàn Giám đốc, bạn cũng chú ý không đặt bàn hướng vào nhà vệ sinh vì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của chủ nhân. Nếu đặt bàn quay lưng ra cửa thì dễ bị đưa vào thế bị động, tinh thần bất an.

Bàn giám đốc hợp phong thủy
Bàn giám đốc hợp phong thủy

Điều quan trọng nữa mà bạn cũng không thể bỏ qua, đó là sản phẩm này cần được kê một cách ngay ngắn, gọn gàng để tạo nên sự thông thoáng, khoa học cho không gian. Cùng với đó, bạn cũng không nên đặt bàn Giám đốc ở ngay giữa căn phòng. Vị trí này không có điểm tựa nên Giám đốc khó có thể nhận được sự ủng hộ của nhân viên.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về cách đặt bàn Giám đốc, tủ Giám đốc theo đúng phong thủy thì đừng quên liên hệ với các chuyên gia của Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn tốt nhất nhé.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email