Blog

Gem Riverside Dat Xanh

Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường Bất Động Sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Có thể nói tới những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://baotaolao.net/bat-dong-san/tong-quan-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-3835.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM được một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu rất nhiều các ưu thế khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh động & thuận tiện đến các khu vực khác.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email