Blog

Làm sao để chọn mua nước hoa theo cá tính của bạn ?

Bạn đang thắc mắc không biết làm sao chọn nước hoa theo cá tính thì cùng tham khảo ngay bài viết chia sẻ rất hữu ích của chúng tôi dưới đây nha. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn làm sao đúng loại nước hoa theo cá tình của mình cũng như theo đúng sở thích của mình. Tham khảo thông tin thêm tại lofficiel.vn nha

Lý do duy nhất tại sao bất cứ ai sẽ áp dụng một hương thơm cho chính mình ở nơi đầu tiên là để mùi tốt hơn. Sự lựa chọn của nước hoa là một trong những khó khăn – Đó là một trong hai trò chơi hấp dẫn trò chơi với cách bạn ngửi hoặc mọi thứ có thể đi sai hoàn toàn và bạn sẽ kết thúc hôi thối

Vậy làm thế nào để bạn chọn được hương thơm phù hợp để thu hút người khác và quan trọng hơn, giữ cho bạn quay trở lại nhiều hơn?

Thứ nhất, quyết định một điểm giá và nghiên cứu từ đó. Có những $ 10 cho 500ml những người từ các cửa hàng góc, nước hoa thiết kế và ở cuối khác hoàn toàn của quang phổ, thương hiệu nước hoa thích hợp có thể chi phí lên đến một vài nghìn đô la cho một sự pha trộn tinh vi, đây là chọn nước hoa theo cá tính bạn có thể quyết định luôn nha.

May mắn thay, giá của một loại nước hoa đặc biệt không nhất thiết quyết định chất lượng của nó. Nước hoa có giá cực kỳ có thể phản ánh chất lượng của các loại dầu thơm được sử dụng trong hỗn hợp, nhưng ngoài ra, mùi thơm của nó rất quan trọng đối với từng cá nhân.

Một chai Aventus của Creed có thể có giá lên đến 1300 đô la, nhưng không có cách nào để đảm bảo rằng đó là mùi thơm ngon hay mùi thơm hấp dẫn. Vào cuối ngày, bạn là ông chủ của cách bạn ngửi, không có vấn đề bạn đạt được điều đó thông qua một chai nuoc hoa kich duc nu từ các cửa hàng góc hay không.

Đối với một thời tiết mùa hè thường xanh như nước hoa của Malaysia, cam quýt hoặc ‘tươi’ hoạt động tốt nhất dưới sức nóng ngột ngạt này. Do khí hậu một chiều mà chúng ta đang tiếp xúc ở phần này của thế giới, nước hoa có mùi cam quýt như chanh, chanh, cam, hoặc bưởi sẽ hoạt động đặc biệt tốt.

Nước hoa cơ bản chỉ là phân tử dầu và dưới tác dụng của nhiệt, chúng bay hơi. Phân tử dầu thơm nhẹ hơn thường được tìm thấy trong các loại dầu thơm có nguồn gốc từ cây họ cam quýt, giải thích tại sao chúng phổ biến hơn trong khí hậu nóng như Malaysia.

Nguyên tắc chung khi chọn nước hoa theo cá tính là tránh nước hoa xạ hương với các ghi chú hàng đầu như thuốc lá hoặc da, trong điều kiện khí hậu nóng. Những hương thơm ghi chú bao gồm các phân tử dầu lớn hơn và undertones toàn bộ một hương thơm. Khi thời tiết nóng, các phân tử hương thơm xạ hương có thể nở vào thứ gì đó quá áp đảo hoặc thậm chí nghẹt thở.

Mặc dù vậy, khi nhiệt độ giảm (ít khi xảy ra trong bối cảnh của chúng ta) vào ban đêm, thì đây là khi nước hoa ‘cay’ hoặc ‘xạ hương’ hoạt động đặc biệt tốt.

Khi nhiệt độ thấp / lạnh, không khí trở nên dày đặc và do đó, bản chất của hương thơm phải được “xuyên” trong điều kiện thời tiết như vậy. Nước hoa thời tiết mát mẻ thường nặng hơn, spicier và phong phú hơn. Điều này giải thích lý do tại sao chúng có thể áp đảo nếu bạn mặc nước hoa tình yêu tốt nhất thuộc loại này trong khí hậu ấm áp.

Một ví dụ về một hương thơm có thể hoạt động tốt trong thời tiết lạnh sẽ là Spice Bomb của Viktor & Rolf. Ngọt ngào và cay, đó là công thức hoàn hảo cho một đêm lạnh lẽo. Nhưng một lần nữa, mọi mùi hương đều mang tính chủ quan, điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều mùi hương có năng khiếu vẫn được giữ nguyên và không sử dụng – chúng đơn giản không dành cho bạn. Có thể có rất nhiều video trên YouTube giới thiệu ’10 loại nước hoa hàng đầu dành cho nam giới hay phụ nữ’ yada yada, nhưng mỗi mũi đều khác nhau và những gì có mùi là chủ quan. Có thể có mùi hương hiện có của di truyền hương thơm “hấp dẫn hàng loạt” nhưng cuối cùng, bạn muốn mùi hương mà bạn mặc là một phần của phong cách cá nhân của bạn.

Nói một cách đơn giản, chúng chỉ có nghĩa là nồng độ hương thơm khác nhau trên bảng. Và một cách hợp lý, nồng độ càng cao, một chai nước hoa đắt tiền hơn có thể nhận được. Trong khi nước hoa hoặc nước hoa được cô đặc tập trung vào một hương thơm lâu dài hơn, thì có những công thức có nồng độ hương thơm thấp hơn cũng như Parfum, do tính chất của một số mùi hương nhất định.

Nước hoa là cách họ ngửi thấy bởi vì hỗn hợp này phức tạp của các loại dầu thơm của các ghi chú khác nhau. Bất cứ thứ gì có hồ sơ mùi hương đều có thể được tạo thành một ghi chú hương thơm.

Các ghi chú như vani, thuốc lá, da và oud thường được tìm thấy trong nước hoa xạ hương và cay, trong khi các ghi chú của cam quýt và trái cây được tìm thấy trong nước hoa tươi.

Một cách dễ dàng để có một ý tưởng thô về những gì bạn sẽ thích là chỉ cần liệt kê các mùi hương của những thứ mà bạn thích. Nếu bạn thích hương hoa của hoa nhài, lọc qua nước hoa trực tuyến có hoa nhài trong đó.

Tất cả cách chọn nước hoa theo cá tính đều thích hợp với sở thích cá nhân và thực sự biết mùi thơm như thế nào trước khi mua. Nó cũng không phải là không phổ biến để có nước hoa khác nhau để nước hoa mỗi dịp mà bạn đang tham dự một cách thích hợp. Nó có thể đưa bạn nhiều cố gắng hoặc chai để thực sự tìm thấy mùi hương chữ ký của bạn nhưng điều quan trọng là bạn thích cách bạn ngửi thấy mùi trên mọi thứ khác.

Bạn đang quan tâm nhiều xu hướng thời trang cũng như những top nước hoa nổi tiếng thương hiệu thì hãy tham khảo ngay website của chúng tôi tại lofficiel.vn nha.

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email