Blog

Vách ngăn văn phòng làm việc đẹp

Chia sẻ cách phối trọn màu giữa vách ngăn văn phòng và bàn làm việc

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý tưởng lắp vách ngăn cho bàn làm việc thì chắc chắn đó là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên để sản phẩm này có thể phát huy hết công năng, giá trị của chúng mà không ảnh hưởng tới hiệu suất công việc thì đó là điều không hề dễ dàng.

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ lưu ý giúp bạn một số vấn đề khi chọn màu sắc cho vách ngăn. Các bạn quan tâm cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Vách ngăn bàn làm việc là sản phẩm ngăn chia khu vực làm việc thành những ô riêng cho mỗi nhân viên. Chúng giúp mỗi người có được khoảng không gian riêng tư, ít bị tác động, phân tâm từ những người xung quanh. Việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc văn phòng còn là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian văn phòng của mỗi công ty.

>> Tổng hợp một số mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ nhất: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong

 

 

Vách ngăn văn phòng làm việc
Vách ngăn văn phòng làm việc

Về yếu tố màu sắc, nếu chọn đúng màu thì chúng không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho không gian mà đặc biệt chúng còn có tác động tích cực giúp mang lại hiệu quả tốt trong công việc cho mỗi nhân viên.

Để làm được điều đó, trước hết với những văn phòng có trần nhà thấp thì bạn nên ưu tiên chọn những vách ngăn  bàn làm việc có kiểu dáng đơn giản. Cùng với đó, tông màu sáng cần được ưu tiên sử dụng. Điều này sẽ giúp không gian mở rộng và thông thoáng hơn.

Chọn màu cho vách ngăn bàn làm việc bạn nên chú ý màu sắc chúng không tạo nên sự “lạc loài” so với những nội thất khác trong phòng như bàn làm việc, ghế làm việc, thảm sàn, tủ đựng hồ sơ, trần nhà, màu sơn tường,….. Sự kết hợp hào hòa màu sắc những cho tiết, món đồ nội thất trong phòng giúp tạo nên một căn phòng làm việc đồng bộ, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Vách ngăn văn phòng
Vách ngăn văn phòng

Ngoài ra, việc chọn màu cho vách ngăn còn phụ thuộc vào tính chất công việc của mỗi bộ phận. Nếu như đó là bộ phận xử lý kỹ thuật, bộ phận phân tích khoa học thì bạn nên chú ý chọn vách ngăn có màu xanh nhẹ nhàng. Trong khi đó, những vách ngăn bàn làm việc có màu sáng, màu sắc nổi bật thì phù hợp dành cho những đơn vị yêu cầu cao về sự sáng tạo, linh hoạt,

Trên đây là những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi chọn màu sắc cho vách ngăn bàn làm việc. Nếu bạn có nhu cầu mua vách ngăn văn phòng, bàn làm việc văn phòng, ghế ngồi văn phòng,…. thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để để chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email