Blog

Cách chọn cây phong thủy để bàn theo tuổi giúp rước lộc, thăng chức

Cách chọn cây phong thủy để bàn theo tuổi giúp rước lộc, thăng chức

Chủ nhân mỗi tuổi đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Để hạn chế tối đa điểm yếu và đẩy mạnh những sở trường thì bạn có thể chọn cây phong thủy để bàn phù hợp với tuổi của mình. Thậm chí, những loại cây phù hợp còn giúp bạn suôn sẻ trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những loại cây để bàn làm việc theo tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão nhé.

Chọn cây phong thủy cho người tuổi Tý

Để chọn cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho những chủ nhân có tuổi Tý, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của họ nhé. Những người tuổi Tý thông minh, lanh lợi nên luôn biết cách để kiếm được tiền. Tuy nhiên họ lại có hạn chế là chi tiêu lãng phí nên luôn trong tình trạng “cháy túi”.

Chọn cây phong thủy cho người tuổi Tý
Chọn cây phong thủy cho người tuổi Tý

Để khắc phục hạn chế này, giúp chủ nhân “giữ tiền” thì bạn có thể chọn cây để bàn là cây kim tiền. Loại cây này sẽ giúp bạn luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua, chi tiêu tiền vào bất cứ việc nào.

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Cây phong thủy phù hợp nhất cho những người tuổi Sửu là dứa cảnh.

Với tính cách của mình, những người tuổi Sửu giữ được sự cương trực, thật thà nhưng lại thường xuyên chịu phần thiệt thòi về công việc, quyền lợi. Chính vì vậy, vị trí cũng như mức lương của những nhân viên này ở công ty cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xem thêm: Có nên trồng cây vú sữa trước nhà ?

Sử dụng chậu dứa cảnh trên bàn làm việc có thể giúp chủ nhân tuổi Sửu tránh khỏi những điều thị phi đồng thời mang tới những cơ hội để tiến triển trong công việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Dần

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Dần
Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần luôn tự tin, thích khám phá và đôi khi khá mạo hiểm. Với tính cách này, người tuổi Dần có con đường rộng mở trong kinh doanh nhưng những quyết định vội vàng, mạo hiểm có thể khiến chủ nhân quyết định sai lầm.

Để mang lại may mắn trong công việc, người tuổi Dần nên chọn cây ngũ gia bì để trên bàn làm việc.

Cây phong thủy đặt bàn làm việc cho tuổi Mão

Bạn muốn tìm cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho người Mão để giúp xua đuổi những điều kém may, mang lại tài lộc và thăng tiến trong công việc? Nếu vậy thì bạn hãy chọn cho mình một chậu cây trúc phú quý nhé.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, loại cây này có thể mang đến cho bạn một tinh thần thoải mái, dễ chịu sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Trên đây là những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể chọn cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã chọn được loại cây cảnh phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email