Blog

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Cách bố trí nội thất văn phòng đạt chuẩn phong thủy

Hiện nay, thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc không chỉ bảo đảm được yếu tố thẩm mỹ cao mà còn phải hợp phong thủy là một công ty chuyên tư vấn các mẫu thiết kế cho khách hàng từ nhiều năm nay, chúng tôi – công ty nội thất Dương Gia luôn thấu hiểu điều đó. Cách bố trí bàn ghế nội thất phòng làm việc, cách phối hợp màu sắc cũng như nguồn ánh sáng đều tác động tới phong thủy của ko gian phòng làm việc.

Thế nhưng, ko phải mẫu thiết kế nội thất văn phòng nào cũng hợp phong thủy. Sau đây là 3 sai lầm thường gặp nhất trong quá trình tạo dựng yếu tố phong thủy cho nội thất văn phòng làm việc.

Sai lầm 1: Thiết kế nội thất văn phòng thiếu luồng ánh sáng

Một không gian nội thất phòng làm việc chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ thực sự và thu hút được nhiều nguồn dương khí khi chúng được thiết kế đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng.

Nhưng trên thực tế, ko phải không gian nội thất văn phòng làm việc nào cũng có thể sở hữu nguồn ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Cho nên, bài trí hệ thống nguồn ánh sáng thông qua những chiếc đèn trong nội thất phòng làm việc là điều cần thiết.

Nội thất văn phòng nhỏ
Nội thất văn phòng nhỏ

Đối với nội thất phòng làm việc sẽ có các mẫu thiết kế đèn chiếu sáng mang nét đặc trưng riê. Nó không chỉ mang tới luồng ánh sáng cần thiết phục vụ cho quá trình hoàn thành công việc của nhân viên mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, nếu biết cách bố trí ánh sáng hợp lý, khoa học không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn tôn lên được những đường nét thiết kế tinh tế của những chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ, ghế văn phòng và các món đồ nội thất khác trong loại hình không gian này.

Sai lầm 2: Chất liệu sử dụng bị hạn chế

Việc phối trộn nhiều loại chất liệu khác nhau trong cùng một không gian nội thất văn phòng làm việc sẽ tạo ra được những lớp lang đa chiều, đa dạng góc cạnh.

Thế nhưng quý khách nên lưu ý, cần linh hoạt & biết cách chọn loại chất liệu  thích hợp nhất nhằm hạn chế tối đa sự kệch cỡm, lố bịch, làm mất đi tính thẩm mỹ của nơi làm việc.

Trong một mẫu thiết kế bàn ghế làm việc dùng cho văn phòng cũng có thể chọn 3 dòng chất liệu khác biệt để phối hợp. Mục đích, tạo nên sự tươi mới. Ví dụ như, một chiếc ghế văn phòng được tạo nên từ kim loại, đệm mút và nỉ.

Nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

Sai lầm 3: Không chú ý tới tỉ lệ cân bằng

Tỉ lệ cân đối giữa kích thước nội thất với diện sử dụng của căn phòng, giữa sắc màu & luồng ánh sáng, giữa cách bố trí & tổng thể ko gian làm việc chung sẽ là những yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ của các mẫu nội thất văn phòng.

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm đồ nội thất văn phòng cũng như các vấn đề cần lưu ý trong quá trình chọn mua thì có thể tham khảo tại đây

Hiện nay, có không ít nội thất phòng làm việc của khách hàng có kết cấu không được cân đối làm cho không gian thiếu đi những đường nét hài hòa, thống nhất. Điều này không đem lại giá trị phong thủy tốt đẹp cho nơi làm việc.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email