Blog

Gem Riverside Dat Xanh

Các Ưu thế đáng mong đợi của đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2

Những Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Sinh Sống Dự Án Sang Trọng Gem Riverside Tại Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Q2

Khách hàng xem thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Đất Xanh Group ngày càng có vị trí tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh. Đồng loạt dự án giao nhà ngoài mong đợi với quý khách. Hoàn toàn có thể nhắc đến một vài công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Gần đây, đất Xanh tiếp tục tạo nên cơn bão căn hộ xanh giá bán “hạt dẻ” ngay nội khu hành chánh Q2 – chính là trung tâm dự án căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa đc chính thức trình làng nhưng hiện nay dự án Gem Riverside Đất Xanh đang được nhiều giới đầu tư căn hộ Q.2 quan tâm and đặt chổ trước trên sàn phân phối nhằm chọn được các suất đầu tư giá rẻ, vị trí tốt nhất có thể. Thời điểm hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ưu thế lớn nhất về dự án Gem Riverside Q2 để xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Nằm ở trong tổng thể thiết kế của khu Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được nhìn nhận là dự án căn hộ có thiết kế hấp dẫn nhất bởi những ưu điểm vượt trội. Đáng kể, đây là dự án căn hộ nổi bật có 3 mặt giáp sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc ở gần sát bên của đô thị Thủ Thiêm – khu hành chánh mới trong tương lai, lại có quy mô rộng tầm 90 hecta, được xây dựng nhất quán chỉnh chu, đáp ứng đủ các chức năng về hoạt động, buôn bán nhà ở, sức khỏe, trường học… Như thế, cư dân sống tại Gem Riverise – Nam Rạch Chiếc chỉ việc bước chân xuống căn nhà là mang tất cả mọi thứ phục vụ cho thị hiếu của cuộc sống.

Gem Riverside Đất Xanh Q2 nằm ngay mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 và cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận lợi đi lại. Dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 cũng thuộc khu vực tập trung nhiều dự án dân cư đẳng cấp sẽ hiện hữu và có dân sinh về sinh sống như Lakeview của Novaland hay Palm Residence & Palm Heights của Keppel Land.

đã gọi là Riverside thì phải có sông! Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiếp giáp gần 2 mặt sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố cạnh bên sông luôn là ưu ái bậc nhất đối với các quý khách hàng mong muốn mua để sinh sống.

dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 ở gần mặt tiền tuyến đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 và cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận lợi lưu thông. Dự án Gem Riverside quận 2 cũng trực thuộc Khu Vực tập trung nhiều dự án dân sinh cao cấp đã hiện hữu and có cư dân về ở như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence and Palm Heights của Keppel Land.

Đã gọi là Riverside thì phải có sông! Căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 giáp gần 2 mặt sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí sát sông luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các quý khách mong muốn mua để ở.

dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 sẽ là “quân cờ chiến lược” tác động lớn đến thương hiệu đất Xanh

đất Xanh vốn dĩ là thương hiệu quen thuộc khi khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá thành tương đối mềm hoặc cỡ trung (từ 1-2 tỷ). Tuy nhiên với dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 lần này, đất Xanh muốn đột phá định vị đối với khách hàng rằng đất Xanh là 1 trong những chủ đầu tư uy tín với khá nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng, đáp ứng đc toàn bộ nhu cầu sinh sống nhiều tầng lớp khác nhau.

Dự định, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, dành cho đối tượng người dùng quý khách trên 30 tuổi & có mức thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Mỗi sản phẩm của đất Xanh là 1 tâm huyết và căn hộ Gem Riverside Q.2 lần này không những là ý tưởng mà còn là bước ngoặc rộng lớn quan trọng giúp đất Xanh rất có thể đột phá, hãy thử sức mình ở phân khúc căn hộ sang trọng để cạnh tranh với nhiều nhà đầu tư lớn giống như Novaland, VinGroup…

***Xem thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/can-ho-cao-cap-gem-riverside-thu-hut-khach-hang-ra-sao/

Cùng với các điểm mạnh vốn có của mình, Gem Riverside tạo nên cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư dễ dàng quyết định.

Đầu tư sinh lợi lướt sóng

Gem Riverside nằm tại nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Đất sôi nổi tại quận 2. Sau đây, mức độ cạnh tranh cao, mà dự án có số lượng căn hộ sang trọng lên tới trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng không cao. Căn hộ Gem Riverside sẽ tăng giá chủ yếu theo các đợt chào bán của nhà đầu tư dự án hoặc nhà đầu tư để ý được căn hộ hấp dẫn mà số lượng có hạn.

Đầu tư sinh lời từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside có thiết kế and quy hoạch theo mô hình theo tiêu chuẩn thành phố Hồ Chí Minh Châu Âu thu nhỏ, nắm giữ hệ thống tiện ích đồng điệu sang trọng, địa điểm độc đắc có hệ thống cơ sở giao thông rất tốt và sau này còn tốt hơn thế nữa, do vậy căn hộ dự án căn hộ Gem Riverside cho thuê sẽ rất tốt.

Đầu tư mang lại lợi ích tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside giáp ranh quận 1. Đấy là nơi có tốc độ đô thị mới khá cao, mặt bằng dân trí cao. Vì thế, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tại giai đoạn sắp đến bàn giao nhà là khá tốt.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email