Blog

 In các loại lịch giá rẻ tại Hà nội

Lịch tết là một trong những ấn phẩm được sử dụng nhiều vào dịp cuối năm và là đặc trưng của văn hóa Việt. Những quyển lịch đẹp và sang trọng không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn dùng để xem ngày tháng mà còn là những vật trang trí đẹp mắt.

Không những thế lịch tết là một thứ không thể thiếu đối với mỗi gia đình khi dịp tết đến xuân về, nó báo hiệu một mùa xuân mới đã đến tạo không khí hân hoan trong cuộc sống mỗi con người.    Các công ty, doanh nghiệp thường đặt in lịch và phát tới nhân viên, đối tác, khách hàng, người thân nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình bằng cách in tên và hình ảnh công ty trên mỗi tờ lịch.

Nắm bắt được nhu cầu lịch tết của khách hàng in lấy ngay chúng tôi nhận thiết kế và in lịch giá rẻ. In lấy ngay chuyên in các loại lịch như: lịch lò xo treo tường, lịch để bàn, lịch phôi, lịch độc quyền, lịch bloc…

In lịch lò xo treo tường

Mỗi dịp tết đến xuân về thì lịch treo tường là một món quà ý nghĩa mà các công ty, doanh nghiệp gửi tặng cho nhân viên, đối tác… Nó không chỉ tạo thông điệp mà còn làm tăng giá trị nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hành và đối tác.

Lịch lò xo treo tường có số lượng tờ khác nhau nhưng thông thường mỗi cuốn lịch sẽ có 6 tờ và có thể được thêm 1 tờ bìa nữa là 7 tờ. Nghĩa là mỗi tờ sẽ được in lịch của 2 tháng kèm theo đó là hình ảnh với các chủ đề thiên nhiên, phong cảnh, con người…

In lịch bloc

Hiện nay in lịch bloc được nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tri ân đối tác, khách hàng mỗi dịp tết đến xuân về. Lịch bloc là một món quà độc đáo giúp công ty, doanh nghiệp gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới tới nhân viên, đối tác kinh doanh và những khách hàng thân thiết của mình.

Thông thường lịch block có các kích thước là: Bloc đại 14,5 x 20,5 cm , bloc siêu đại 20 x 30 cm , bloc cực đại 25 x 35 cm

In lịch để bàn

Tại nơi công sở việc đặt một cuốn Lịch để bàn đẹp mắt sẽ có tác dụng truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên, từ đó hiệu quả và năng suất công việc sẽ được nâng cao.

Lịch để bàn được in bằng giấy tốt, dày, khổ khoảng bằng cuốn sổ tay, nó khung bằng bìa cứng được gập theo hình chữ A hoặc chữ M để có thể đặt trên bàn làm việc. Lịch để bàn được đóng gáy lò xo kim loại hoặc ghim vòng bằng nhựa. Thông thường mỗi cuốn lịch để bàn có 12 tờ cộng thêm tờ bìa nữa là 13 tờ, mỗi tờ sẽ in lịch của 1 tháng kèm theo các thông tin, hình ảnh theo các chủ đề phong cảnh, con người, động vật….

In lịch phôi

Lịch phôi là loại lịch được thiết kế sẵn theo mẫu và chừa ra một phần giấy trắng, chủ đề cũng rất đa dạng: cỏ cây, hoa lá, thiên nhiên, phong cảnh. Doanh nghiệp cũng hay chọn loại lịch này để in tên, hình ảnh và nội dung muốn quảng cáo lên phần trắng của tờ lịch. Vì vậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc in lịch tết.

In lịch độc quyền

Các doanh nghiệp lựa chọn loại lịch này thường đặt in với số lượng rất lớn, từ 500 cuốn trở lên. Với lịch độc quyền khách hàng sẽ được tùy ý thiết kế và lựa chọn hình ảnh, bố cục theo ý của mình do đó nó sẽ truyền tải thông điệp rất tốt và thể hiện đậm nét hình ảnh của doanh nghiệp. Lịch độc quyền sẽ thể hiện ý tưởng sáng tạo không “đụng hàng” với bất ai, nhưng chọn loại lịch này khách hàng cần chuẩn bị những hình ảnh thật nét và có kích thước lớn.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email