Tiện ích khi sở hữu can ho aurora residence residences

Khi chọn lựa góp vốn đầu tư một căn hộ cao cấp, một dự án Bất Động Sản, CĐT cần chú ý quan tâm đến chất lượng và những tiện ích nhận được để bảo đảm chất lượng cuộc đời thực sự. Do thị phần Bất Động Sản Lúc bấy giờ tương đối nhiều nên những tiện ích từ căn hộ chung cư cao cấp sẽ là vấn đề để nhà đầu tư đánh giá cao, các GĐ chọn lựa để định cư lập nghiệp. dự án Aurora residences thu hút sự chú ý của thị phần với những giá trị tiện ích. Dưới đây sẽ là nhận định về tiện ích mà Dự Án BĐS can ho aurora residences mang lại.

Tổng quan về dự án can ho aurora residence residences Q8

dự án căn hộ aurora residence residences tọa lạc tại trọng tâm hành chính Quận 8. Địa chỉ dự án 277 bến Bình Đông, P 14, Q8, TP. Hồ Chí Minh. căn hộ aurora quận 8 Sở hữu 2 mặt đường Ngô Sĩ Liên và đường Bến Bình Đông, tiếp giáp với đại lộ Võ Văn Kiệt. mạng lưới hệ thống đường giao thông dễ dàng, dễ dàng chuyển dời tới những địa điểm trung tâm Thành Phố, Q huyện lân cận.

Dự Án BĐS can ho aurora quan 8 residences được thiết kế và xây dựng theo thiết kế kiến trúc hiện đại, xây dựng KĐT tiện ích với đầy đủ tiện nghi. chủ đầu tư dự án là tập đoàn Nhà Đất Bình Đông góp vốn đầu tư khá mạnh mẽ về các tiện ích Dịch vụ và kết cấu hạ tầng căn hộ.

Dự Án BĐS với quy mô 445 căn hộ, 28 nhà ở Dịch vụ officetel cùng 8 Shophouse. Được thiết kế xây dựng thành 2 block cao 25 tầng mang lại nhiều sự chọn lựa cho cư dân và các chủ đầu tư dự án.

Tiện ích cho dân cư can ho aurora residence residences Q.8

Tiện ích nội khu dự án Bất Động Sản can ho aurora residence

nhà đầu tư Bình Đông góp vốn đầu tư khá mạnh tay cho Dự Án BĐS BĐS Nhà Đất căn hộ aurora quận 8 mang tới các tiện nghi hạng sang cho cư dân:

· phòng luyện tập gym hiện đại, quán café, skybar trên sân thượng cực lôi cuốn là không gian sinh hoạt chung của cư dân căn hộ aurora residence.

· Khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ ở trong nhà, khu bể bơi, hoạt động ngoài trời cho cho mọi người.

· siêu thị nhà hàng, khu mua sắm tiện ích cùng sảnh chờ được góp vốn đầu tư hiện đại.

Tiện ích ngoại khu dự án Bất Động Sản căn hộ aurora quận 8

Với vị trí địa lý đắc địa ở trọng tâm Q.8, chuyển dịch và giao thông dễ dàng là cơ hội để dân cư can ho aurora quan 8 hưởng những tiện ích của khu vực:

· Tiện ích trường lớp với mạng lưới hệ thống trường thiếu nhi, THCS, THPT chỉ cách nhà ở vài phút chuyển dời.

· Bệnh viện, cơ Bộ y tế tiện ích trong địa điểm. đặc biệt quan trọng căn hộ aurora residence chỉ cách giữa trung tâm Q.1 với 15 phút di chuyển nên việc hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng trung tâm là khá hiệu quả.

· dự án Bất Động Sản căn hộ aurora residence nằm ngay chợ hoa tết Bến Bình Đông sẽ mang không gian đặc biệt quan trọng mỗi dịp tết đến xuân về.

Dự Án BĐS căn hộ aurora residence là quy mô nhà ở nhắm vào phân khúc tầm trung và bình dân. Được chủ đầu cơ mẽ vào hệ thống căn hộ và các tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ. thế nên, cư dân can ho aurora sẽ được hưởng chất lượng cuộc sống đô thành hiện đại, hấp dẫn nhất. cơ hội sở hữu nhà ở trong mơ để an cư lập nghiệp tại TP lớn như TP Sài Gòn.