Blog

15 lỗi cơ bản máy photocopy toshiba giá rẻ và giải pháp khắc phục

kho máy photocopy hiện là chiếc đồ vật hơi nhiều lựa chọn ở Các liên hệ kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn tài liệu, hoặc Các văn phòng, nhà hàng mang khối lượng công việc văn phòng hơi cao, vì hoàn thành Những đòi hỏi in ấn của công việc phải Các lỗi thường gặp của may photocopy gia tốt gần như Bởi vậy bạn cần nắm vững 15 lỗi cơ bản và bí quyết khắc phục để sau ấy dĩ nhiên tự sửa chữa tại nhà, tiết kiệm thời gian và kinh phí từ Các dùng cho sửa chữa.

công ty TNHH TMDV Anh Sao Việt là đơn vị cho thuê và chức vụ sửa chữa máy photocopy ricoh giỏi, uy tín tại Hà Nội, Các khoa học viên phong phú thử dùng trong nghề sẽ chia sẻ Những lỗi cơ bản về thứ ricoh 2075. và đưa ra một số cách khắc phục Các lỗi cơ bản nhất của đồ vật Ricoh 2075:

1.Máy photocopy Ricoh Aficio 2075 báo Những lỗi sau: Sc 541, 542, 543, 544, 545, 546,547 (lỗi về phần nhiệt) lúc khởi động.

biện pháp thực hiện sau: 1/bấm vào phim “Clear mode” 2/ Lần lượt bấm Những phím số 107, 3/bấm và giữ phím “Clear/stop” khoảng 3 giây.

các bạn chắc xem video hướng dẫn khắc phục Các lỗi về phần nhiệt máy photocopy ricoh tại đây sua may photo konica

2. Màn hình hiển thị “copy SP” hoặc “PM counter” hoặc “ Printer Sp” hoặc “Scaner Sp”.

Tắt công tắc nguồn(main power) chờ khoảng 5 giây rồi bật công tắc nguồn khởi động lại đồ vật.

3.Máy báo lỗi 552

nguyên nhân chính của lỗi thường gặp thứ photocop y Ricoh 2075 này chính là do Sensor nhiệt hoặc nguồn điện yếu hoặc xem lại cuộn đầu.

4. lắp thêm Ricoh 2075 báo lỗi 670

Lỗi do khở động máy- sản phẩm ko phản ứng gì sau 30s bật công tắc nguồn- đồ vật đột ngột giảm nguồn trong thời gian bật đồ vật và trong thời gian chờ sấy. nguyên nhân do lỗi của BCU. chỉ huy lại BCU.

5. thiết bị Ricoh báo lỗi SC 127

kiểm soát xem trục quang sở hữu gãy chốt không, dây quang hai bên có lệch ko, vệ sinh lại đường dây dàn quang.

6. máy photocopy toshiba báo lỗi SC 220

Lỗi do đồng bộ laser, bạn vào 2103 đẩy Các giá trị ở trong đó lên khoảng 10 giá trị sau đấy chụp thử xem. giả dụ vẫn chưa được thì ở bo laser có 2 cái chiết áp bạn xoay sang buộc phải chút 1 sau đấy chụp lại, nếu vẫn chưa chụp được bạn tháo miếng giấy dán ở bo laser rồi vệ sinh bụi bẩn cẩn thận

7. kho máy photocopy báo lỗi 390

 

với rộng rãi phương pháp như: Cài pan trong phần mềm, hoặc cắt đứt dây TD sensor, hoặc cạy nắp TD sensor và ngoay bên trong cho hỏng rồi đậy nắp lại

lưu ý bạn muốn reset lại phần mềm thì vào 5-990 in rất nhiều cài đặt ra giấy, cái nào không đúng default sẽ mang dấu * thì cứ theo ấy sửa lại.

8. thứ photocopy bị 1 vệt như kẻ chì ở ngang giấy

Rọi đèn quan sát trên bề mặt drum sau lúc chụp, nếu còn đường kẻ đen là do cụm drum + gạt không sạch, ví như trên mặt drum khi thực hiện có đường kẻ mà khu ngưng lại mất đường kẻ thì xem lại cụm từ chắc chắn gạt từ ngay vị trí ấy bị tỳ vết, mực cứng bám gạt từ.

giả dụ đang chạy mà trên drum ko với đường kẻ thì khả năng do gạt băng tải bị hoặc dàn sấy bị bám dinh vào themitor.

9. sản phẩm công nghệ photocopy 2075 bị kẹt giấy

Tháo ngay cụm khay ra làm cho lại kỹ cẩn thẩn, tìm xăng cồn về ngâm rửa Các banh răng, xịt RP7 vào Những vòng bi, thổi sạch hết là cứng cáp hết bị kẹt giấy.

10. vật dụng bị bóng chữ

khi bị bóng cuộn tròn tờ giấy bị đóng đó lại sa cho nét chính và nét bóng trùng nhau. trường hợp đường tròn ấy to lớn bằng trống thì gạt trống.

11. sản phẩm lỗi 338

Lỗi do động cơ gương phổ biến cạnh, bạn đề nghị chỉ huy vệ sinh Những gương, cáp, dây kết nối, bảng main điều khiển,…

12. máy photocopy toshiba 2075 ko in được

nếu bạn gặp buộc phải vấn đề này phương pháp đơn giản nhất bạn, xóa thiết bị đi và cài lại từ đầu

13. bán máy photocopy 2075 bị đơ

Tình trạng trang bị Chắn chắn ko báo lỗi gì nhưng lại không chạy được. nguyên do lỗi xương trống, bạn yêu cầu mang công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm để khắc phục lỗi này.

14. thiết bị bị nhòe chữ

Khắc phục bằng biện pháp thay gạt là chắc hẳn chạy được

15. may photocopy gia tốt 2075 báo Please wait,..

Bạn vệ sinh lại drum sạch sẽ và kỹ lưỡng dĩ nhiên do tình trạng mực thải bụi bẩn quá phổ thông phải thiết bị báo do đó.

Trên đây là Những lỗi cơ bản, thường gặp nhất về dòng máy photocopy toshiba giá rẻ 2060, hi vọng sẽ giải đáp Các lỗi cơ bản cho người tiêu dùng. nếu bạn còn nhiều kiểu thắc mắc chưa giải đáp được bạn địa chỉ đến nhà hàng TNHH TMDV Anh Sao Việt để được sở hữu Những câu trả lời tốt và hiệu quả nhất.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email